Your search results

Những yếu tố và lợi thế về vị trí dự án Kenton Node Quận 7?

Được đăng bởi Housein.vn lúc 31 Tháng Năm, 2018
| 0
Những yếu tố và lợi thế về vị trí dự án Kenton Node Quận 7?
4.2 (6) votes

Dự án Kenton Node nằm tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM. Là vị trí quy hoạch khu dân cư cao cấp tại Nam Sài Gòn với một vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại, ở khu trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên sở hữu nhiều tiện ích đã hiện hữu. Tiện ích như: sân Golf, bệnh viện FV, đại học RMIT, SC Vivo City,…Chưa kể đến những tiện ích cao cấp khác hiện hữu sẵn trong khu căn hộ Kenton Node. Đây sẽ hứa hẹn là 1 khu đô thị với trình độ dân trí cao và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Khu hồ bơi tại căn hộ Kenton Node quận 7

Những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tiềm năng vị trí của dự án Kenton Node là gì?

Đầu tiên là về di chuyển của cư dân Kenton Node

Dự án căn hộ ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè, liền kề với 2 khu vực khá nổi danh ở đây là Phú Mỹ Hưng và Him Lam Kênh Tẻ. Gần trục giao của 2 đại lộ lớn nhất ở Tp.HCM là Nguyễn Hữu Thọ( trục Bắc -Nam ) và Nguyễn Văn Linh( trục Đông -Tây của Sài Gòn). Địa chỉ chính xác của dự án: 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM.

  • Cư dân chỉ mất 5 phút để sang khu Phú Mỹ Hưng.
  • Chỉ mất 5 phút để sang khu Him Lam Kênh Tẻ, khu Trung Sơn, siêu thị thị Lotte Mart, SC Vivo City, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học RMIT.
  • Chỉ mất 15 phút sang Quận 1.
  • Chỉ mất 10 phút sang khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ, qua cầu Phú Mỹ.
  • Mất 8 phút đến bệnh viện Quốc Tế.
  • Cách cao tốc Long Thành Dầu Giây 20 phút.

Thứ 2 một trong những yếu tố quyết định chính là cơ sở hạ tầng giao thông

Dự án Kenton Node tọa lạc ngay giao lộ đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Đây là nút giao thông trọng điểm quan trọng của thành phố, là khu cửa ngõ tiến vào Sài Gòn từ khu Nam. Tại nút giao thông này, hiện các hạng mục cơ sở hạ tầng đang được đầu tư và hoàn thiện. Điều này không chỉ mang đến tiềm năng tăng giá ấn tượng cho dự án, mà còn giúp cư dân di chuyển thuận tiện hơn về mọi địa điểm trong thành phố.

Hạ tầng đường xá tại trước Kenton Node

Thứ 3 là về cộng đồng dân cư của các dự án và hộ dân xung quanh.

Tại khu vực của dự án Kenton Node, theo chiều của đường Nguyễn Hữu Thọ hướng về Nhà Bè, có các dự án căn hộ khác như: Khu biệt thự Nine South Estate, Khu biệt thự Lavila, Khu căn hộ cao cấp Hưng Phát Silver Star, khu căn hộ The Park Residence,…Có thể nói khu vực này hiện rất hấp dẫn đối với khách mua đầu tư, khách mua ở thực và khách nước ngoài, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh và tri thức.

Thứ 4 là về mặt phong thủy của dự án Kenton Node

Đây là mảnh đất được đánh giá siêu tốt về mặt phong thủy vì là bãi đất bồi ven sông Rạch Đĩa, mang đến tài lộc vượng khí cho người sinh sống. Không chỉ vậy, chỉ xét riêng về mặt không gian sống thôi, nơi này cũng xứng đáng đạt điểm 10 vì quanh năm luôn mát mẻ, lộng gió bởi được con sông điều hòa khí hậu.

Những lợi thế vị trí tiềm năng của dự án Kenton Node là gì?

1. Về giá trị của bất động sản. Bởi vị trí Kenton Node ở nút giao thông trọng điểm, nên chắc chắn sẽ luôn tăng giá theo thời gian, cùng với sự phát triển vượt bậc của khu Nam Sài Gòn trong thời gian tới. Đầu tư vào Kenton Node, khi chuyển nhượng hay cho thuê sẽ dễ dàng hơn, khả năng sinh lời tốt. Thậm chí nếu bạn mua để an cư, thì bạn cũng đang tích lũy một khoản lời hấp dẫn cho con cháu mình về sau.

vị trí dự án kenton node

2. Cư dân Kenton Node không còn lo lắng bất cứ vấn đề gì khi di chuyển. Vấn đề kẹt xe, tắc đường, ngập úng sẽ không còn là nỗi lo. Dù bạn muốn đến đâu, về trung tâm thành phố hay các quận huyện lân cận, việc lưu thông cũng dễ dàng hơn chỉ với từ 10 phút trở lên.

3. Đó là tiện ích ngoại khu. Dự án Kenton Node nằm ngay trục đường huyết mạch, đồng nghĩa với việc được bao quanh bởi hàng loạt các tiện ích hiện hữu. Tiếp cận mọi dịch vụ chỉ trong vài phút di chuyển.

Ngoài ra, còn có các công trình giao thông trọng điểm tại khu Nam Sài Gòn như:

– Tuyến Metro số 4 Tham Lương – Hiệp Phước

– Hệ thống giao thông hầm chui, cầu vượt trị giá 2.600 tỷ tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ

– Cầu Nguyễn Khoái nối từ đường D1 khu dân cư Him Lam quận 7 sang đường Nguyễn Khoái quận 4.

– Cầu Thủ Thiêm 4 tăng lưu lượng giao thông và kết nối giữa quận 7 và khu Thủ Thiêm quận 2.

– Cầu Kênh Tẻ 2 giảm lưu lượng giao thông cho đường Nguyễn Hữu Thọ.

– Dự án cầu Long Kiểng từ đường Tôn Đản qua đường Lê Văn Lương.

– Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ từ khúc Nguyễn Văn Linh đến cầu Kênh Tẻ.

– Xây dựng tuyến xe bus đường sông từ dự án Kenton Node đến trung tâm thành phố.

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!