Your search results

Vòng chung kết giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 7

Được đăng bởi Housein.vn lúc 2 Tháng Sáu, 2017
| 0
Vòng chung kết giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 7
5 (2) votes

Trong lần thứ ba tổ chức giải thưởng bất động sản tại Việt Nam, giải thưởng đã tăng lên 32 hạng mục cùng với giải đặc biệt “Nhân vật Bất động sản của năm” do chính tạp chí bất động sản hàng đầu châu Á Property Report bình chọn, qua đó mở ra cơ hội cho những tên tuổi đầu ngành lẫn mới nổi đến gần hơn với giải thưởng mang tầm châu lục. Các hạng mục này được xây dựng dựa trên kết quả ấn tượng của thị trường bất động sản Việt Nam trong năm qua với hàng loạt dự án mới được ra mắt và chào bán.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện lớn thường niên của PropertyGuruAsia Property Awards căn cứ trên số lượng nhà phát triển dự án tham dự. Giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng bởi chịu sự giám sát của BDO, đơn vị kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 thế giới.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 7

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm nay vừa công bố danh sách 23 ứng viên lọt vào vòng tranh cử trực tiếp “Best of the best” tổ chức vào đầu tháng 6. Trong gần 130 hồ sơ sau một quy trình ứng cử và đánh giá nghiêm ngặt kéo dài nửa năm.

Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết giải thưởng “Bất động sản châu Á lần thứ 7” (PropertyGuru Asia Property Awards) tổ chức ở Singapore. Đây là sự kiện bất động sản uy tín trong khu vực, có sự tham dự của hàng trăm chuyên gia và doanh nhân uy tín đến từ 11 quốc gia.

 

Giải thưởng năm nay có sự đồng hành của nhà tài trợ chính Kohler và đồng tài trợ Gỗ An Cường, Malloca; sự hợp tác của cổng thông tin điện tử Batdongsan.com.vn, Vietnam News, tạp chí Deluxe, tạp chí Resort and Spa, Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam…

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!