Your search results

Dự án The One Saigon vị trí đắc địa 3 mặt tiền đường Quận 1

Được đăng bởi Housein.vn lúc 2 Tháng Mười Một, 2017
| 0
Dự án The One Saigon vị trí đắc địa 3 mặt tiền đường Quận 1
5 (2) votes

Dự án The One Saigon có vị trí đắc địa 3 mặt tiền đường tại góc Ký Con – Lê Thị Hồng Gấm và Đặng Thị Nhu, quận 1, Tp.HCM. Khu căn hộ hướng trực diện mặt chính chợ Bến Thành, đối diện công viên 23/9, nhà ga Metro Tp.HCM, Bệnh viện Tp.HCM, gần khu trung tâm kinh tế, tài chính và chứng khoán của thành phố.

Dự án The One Saigon được thiết kế theo phong cách kiến trúc sang trọng. Mỗi căn hộ trong dự án The One Saigon được quy hoạch không gian sống tiện nghi, trở thành kênh sinh lời cao cho nhà đầu tư. Chủ đầu tư dự án The One Saigon cho biết, các dự án cao cấp quanh chợ Bến Thành có tiềm năng tăng giá và cho thuê với thu nhập cao. Vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích được đầu tư, căn hộ The One Saigon thường đạt công suất khai thác trên 95%, doanh thu mỗi căn hộ tùy diện tích 60-120 triệu/tháng, mang lại lợi nhuận hàng năm 10-12%.

Dự án được quản lý bởi CBRE, cấp sổ hồng vĩnh viễn và được Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay 70-90% giá trị căn hộ. Căn hộ đã hoàn thiện được trang bị toàn bộ nội thất cao cấp và bàn giao ngay cho khách hàng, đồng thời, nhà đầu tư sẽ nhận gói cam kết cho thuê khi ký hợp đồng mua bán căn hộ mà không cần tốn thêm chi phí phục vụ khách thuê.

Thiết kế căn hộ có loft mới mẻ thu hút

Gần đây, chủ đầu tư đưa ra giá bán cho các căn hộ cuối của dự án, trong số đó có 8 căn hộ thông tầng loft penthouse thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Loft – Penthouse là sự kết hợp căn “loft” thông tầng 19-20 của tòa nhà và “penthouse” ở tầng áp mái. Chủ đầu tư cho biết, mô hình này được mệnh danh là biệt thự trên cao – xu hướng tương lai của loại hình bất động sản cao cấp, phổ biến tại nhiều nước phát triển. Loại căn hộ này của The One Saigon thiết kế không gian rộng, sang trọng, tầm nhìn đẹp tùy biến theo nhu cầu người sử dụng.

Ngoài 8 căn hộ loft penthouse đang được rao bán, chủ đầu tư còn 18 căn hộ dạng suite và studio tại dự án căn hộ cao cấp The One Saigon dành cho khách hàng muốn sở hữu bất động sản tại trung tâm quận 1. Thông tin từ đại diện chủ đầu tư, ngoài tỷ suất sinh lời hấp dẫn, The One Saigon được đánh giá tốt về khả năng tăng giá trong tương lai, tính thanh khoản cao.

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông công cộng hiện đại được định hình tại quận 1 gồm phố đi bộ Bùi Viện, tuyến metro 1 Bến Thành – Suối Tiên giúp kích thích giá bất động sản 10 tuyến đường trong khu vực phố Tây xung quanh khu vực chợ Bến Thành. Khu vực quanh tuyến metro, giá đất cũng đang tăng, đặc biệt với các tuyến đường Hàm Nghi, Đồng Khởi và các tuyến đường Nguyễn Thái Học, Ký Con, Lê Thị Hồng Gấm.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!