Your search results

Vị trí dự án De La Sol của Capitaland ở đâu tại quận 4?

Được đăng bởi Housein.vn lúc 4 Tháng Năm, 2018
| 0
Vị trí dự án De La Sol của Capitaland ở đâu tại quận 4?
5 (1) vote

Capitaland là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Châu Á, có vốn của chính phủ Singapore, nên mọi hoạt động đều rõ ràng và minh bạch. Các dự án căn hộ mà Tập đoàn CapitaLand đã và đang đầu tư tại Việt Nam như: The Vista, The Krista, ParcSpring, Kris Vue, Seasons Avenue, Mulberry Lane, Vista Verde, D1Mension, D2eight, Feliz en Vista, d’Edge Thao Dien, De La Sol.

chủ đầu tư capitaland

Một số dự án mà tập đoàn Capitaland đã và đang triển khai

Dự án căn hộ cao cấp De La Sol, sẽ là dự án đầu tiên của Capitaland tại Quận 4. Với quy mô 3 tòa tháp cao 23 tầng, cung cấp gần 840 căn hộ cao cấp cho thị trường khu Nam Sài Gòn. Đặc biệt, các căn hộ De La Sol được thiết kế mới lạ với căn hộ dou keycăn hộ trio key. Loại hình thiết kế mới lạ này sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như 2 gia đình trẻ cùng mua căn hộ nhưng riêng biệt, vừa ở vừa cho thuê, gia đình nhiều thế hệ nhưng cần sự riêng tư,….

Vậy thì vị trí dự án De La Sol sẽ nằm ở đâu tại Quận 4, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem?

vị trí dự án de la sol

Dự án De La Sol nằm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Là 1 trong 2 con đường ven sông và công viên bên sông tại Quận 4, đường Tôn Thất Thuyết hiện đang được quy hoạch nâng cấp và sửa chữa để trở thành 1 trong 2 con đường đẹp nhất tại Quận 4 cùng với đường Bến Vân Đồn hiện nay.

Tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn hiện nay đã hết quỹ đất để xây dựng căn hộ, chung cư cao tầng. Và hiện hữu tại mặt đường là rất nhiều căn hộ cao cấp với mức giá khá cao như các dự án của Novaland gồm căn hộ Saigon Royal Residence với mức giá hiện tại từ 80 triệu đến 120 triệu/m2 tùy vào vị trí căn hộ, căn hộ The Tresor giá cũng từ 68 triệu đến hơn 85 triệu/m2 tùy vào căn, căn hộ Millennium của chủ đầu tư Masteri giá cũng từ 60 triệu đến hơn 80 triệu/m2 .

Thiết kế công viên bên sông đường Tôn Thất Thuyết

Hiện tại, trên mặt đường Tôn Thất Thuyết có dự án Riva Park đang giao nhà cho khách hàng, dự án Charmington Iris đang xây dựng, dự án Ascent Cityview, dự án De La Sol, Dự án tại 229 Tôn Thất Thuyết của Novaland, dự án tại 78 Tôn Thất Thuyết của tập đoàn Trung Thủy. Thấy được rằng các tập đoàn lớn đã thấy trước được tiềm năng tương lai của con đường Tôn Thất Thuyết. Dự kiến khoảng đến năm 2020, con đường này sẽ mọc lên thêm khá nhiều dự án căn hộ cao cấp, làm tăng giá trị của các dự án tại con đường này.

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!