Your search results

Giới thiệu về dự án Kenton Node Quận 7 mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ

Được đăng bởi Housein.vn lúc 11 Tháng Sáu, 2018
| 0
Giới thiệu về dự án Kenton Node Quận 7 mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ
4.5 (2) votes

Vị trí dự án Kenton Node Hotel Complex tọa lạc tại 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè. Chủ đầu tư là công ty TNHH SD SX TM Tài Nguyên, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Và dự án Kenton Node sẽ được phát triển và bán hàng bởi TNR Holdings Việt Nam, cũng là đơn vị vừa thành công với dự án TNR The GoldView Quận 4.

  • Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Corporation
  • Diện tích quy hoạch : 10.8 ha
  • Quy mô dự án: 9 tòa tháp
  • Mật độ xây dựng toàn khu: 23%
  • Diện tích phủ xanh: 77%
  • Số lượng tiện ích: 50
  • Sản phẩm bao gồm: Căn hộ, Shophouse, khách sạn, office-tel, condotel, văn phòng, trung tâm thương mại.
  • Tổng căn hộ: hơn 3000 căn

trung tâm thương mại dự án kenton node quận 7

Trung tâm thương mại tại Kenton Node

Dự án Kenton Node gồm 50 điểm tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, ngân hàng, văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao, công viên giải trí, hồ bơi, sân tennis, bến du thuyền, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế,…Không những sở hữu các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu của cộng đồng cư dân Kenton Node, mà còn có các tiện ích xanh với mong muốn bảo vệ môi trường sống trong làng của cư dân, của thành phố.

Kenton Node được xây dựng bởi công ty xây dựng Hòa Bình, là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hòa Bình đi đầu về công nghệ xây dựng mới, đảm bảo về chất lượng xây dựng mà còn vượt trội hơn về tiến độ bàn giao và kể cả an toàn trong lao động. Một số dự án Hòa Bình đã và đang thi công như: dự án The Tresor tại quận 4 của chủ đầu tư Novaland, khu biệt thự Vinhomes Green Bay của chủ đầu tư Vingroup, Casino đầu tiên của Việt Nam tại Phú Quốc, dự án The Ascent và Grand Riverside được chính Hòa Bình là chủ đầu tư và xây dựng.

Thiết kế tại dự án Kenton Node

Các căn hộ Kenton Node Quận 7 đều được chú trọng thiết kế, để bạn và gia đình có thể tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng tại resort 4 sao mỗi ngày ngay trong căn nhà mình. Điểm độc đáo, khác biệt của dự án là tất cả các không gian hoàn toàn riêng biệt với những không gian khác, mang đến sự an tâm, an toàn cho cư dân.

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!