Your search results

TNR The GoldView – Dự án thành công của TNR Holdings tại Tp.HCM

Được đăng bởi Housein.vn lúc 25 Tháng Bảy, 2017
| 0
TNR The GoldView – Dự án thành công của TNR Holdings tại Tp.HCM
5 (2) votes

Sau các căn hộ cao cấp tại Hà Nội như TNR Goldsilk Complex, TNR Goldmark City, TNR Gold Season. TNR Holdings Việt Nam xây dựng khu phức hợp TNR The GoldView đầu tiên tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Tp.HCM. Với một mặt hướng sông lại gần quận 1 và khu trung tâm thành phố, dự án thu hút nhiều khách hàng mua để ở cũng như đầu tư, đặc biệt là các bạn trẻ. Hiện có 1.650 căn hộ (khoảng 85% tổng số căn hộ) đã được khách hàng giao dịch thành công.

Công trình đầu tiên của doanh nghiệp này tại Tp.HCM là khu phức hợp TNR The GoldView. Được định vị phân khúc dành cho nhóm khách hàng trẻ, dự án này có vị trí gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho công việc lẫn tiếp cận tiện ích xã hội. TNR chọn Bến Vân Đồn – một trong các tuyến đường đắt giá về bất động sản hiện nay tại Tp.HCM để xây dựng dự án.

Giải thưởng bất động sản danh giá International Property Awards 2017

Tại dự án này, TNR chú trọng tới các dịch vụ tích hợp nội khu, phục vụ nhu cầu của khách hàng trẻ. Đơn vị quản lý và phát triển dự án đã thiết kế TNR The GoldView trở thành một khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ cao cấp với trung tâm mua sắm ở tầng trệt và khu vực luyện tập thể chất, vườn treo thư giãn ở những tầng phía trên.
Với nhiều ưu thế, dự án TNR The GoldView đã giành giải “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” trong hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá International Property Awards 2017.

Trung tâm thương mại dưới tầng trệt cùng với các tiện ích khác giúp cho TNR The GoldView thu hút khách hàng.
TNR Holdings Việt Nam ra đời trong giai đoạn thị trường bất động sản phát triển và nền kinh tế được phục hồi sau khủng hoảng. Thời điểm đó, “tân binh” TNR phải cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp có thâm niên dày dặn trong ngành khi họ liên tiếp tung ra các dự án lớn.

Tổng giám đốc TNR Holdings, Bà  Phạm Thị Vân Hà

Dưới sự dẫn dắt của “người đàn bà thép” Phạm Thị Vân Hà, TNR đã tận dụng thế mạnh, xu thế của thị trường đồng thời tìm tòi lối đi riêng. Các dự án rải khắp những địa điểm đắt giá của Thủ đô như TNR Goldmark City, TNR Gold Season và TNR Goldsilk Complex lần lượt được chào hàng, thu hút nhiều khách hàng cao cấp. Dự án TNR Goldmark City do TNR quản lý và phát triển là một trong những dự án quy mô và có tốc độ bán hàng tốt nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội.

“Tất cả dự án đều được đặt tên ‘Gold’ bởi xây dựng dựa trên hệ quy chuẩn vàng của riêng TNR Holdings gồm chất lượng vàng (Gold Quality), thư giãn đẳng cấp (Gold Relax); chăm sóc tối ưu (Gold Care), tương lai rộng mở (Gold Future), thương mại minh bạch (Gold Commerce) và đối tác tin cậy (Gold Partner)”, đại diện TNR cho biết.
TNR dần khẳng định vị thế và được vinh danh trong “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” trong khuôn khổ BCI Awards 2016 – giải thưởng về kiến trúc, xây dựng danh giá hàng đầu châu Á.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!