Your search results

TNR The GoldView đã chính thức bàn giao căn hộ cho cư dân

Được đăng bởi Housein.vn lúc 3 Tháng Chín, 2017
| 0
TNR The GoldView đã chính thức bàn giao căn hộ cho cư dân
5 (3) votes

Ngày 01/09/2017 – TNR The GoldView đã chính thức bàn giao những căn hộ tuyệt vời trong khu phức hợp bấc nhất ven sông Bến Nghé đến những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn TNR The GoldView. Chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao dần từ những căn hộ giao thô trước, sau đó sẽ đến những căn hộ hoàn thiện và hoàn thiện cao cấp đến những cư dân tương lai.

Với mong muốn mang đến những căn hộ với tầm nhìn vàng cùng những tiện ích vượt kỳ vọng cho quy vị khách hàng. TNR The GoldView đã xuất sắc hoàn thành tiến độ xây dựng một cách nhanh chóng đề dân cư nơi đây có thể sớm an cư và lạc nghiệp.

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ tại TNR The GoldView

Còn rất ít những căn hộ với chính sách ưu đãi tài chính tối ưu mà chúng tôi đang dành cho quý vị. Tặng ngay 1,2 tỷ hoặc cam kết cho thuê lên đến 24 tháng, chiết khấu mạnh mẽ lên đến 19%, cơ hội nhận được một Mercedes C250 Exclusive trị giá 1.7 tỷ đồng và thanh toán ngay 60% nhận nhà sau đó mỗi tháng là 3%.

Tại dự án TNR The GoldView, bạn sẽ không phải lo lắng về câu chuyện phải đưa rước con ở những nhà trẻ cách xa bởi dự án đã có sẵn một nhà trẻ trong nội khu được chú trọng đầu tư với đội ngũ giáo viên yêu nghề, tận tụy và yêu thương trẻ em.

Tại TNR The GoldView, bạn sẽ không phải lo lắng về một nơi giải trí thư giãn lành mạnh thuận tiện cho con em mình sau những giờ học tập căng thẳng bởi dự án có cả một khu vườn treo xanh mát và thoải mái cho con em bạn thỏa sức nô đùa.

Ngay dự án TNR The GoldView, bạn sẽ không phải lo lắng về những buổi sáng phiền hà ngập tràn bởi khói bụi và tiếng kèn giao thông bởi dự án sở hữu một không gian cực kỳ thoáng mát nhờ vào dòng sông xanh mát uốn lượn xung quanh.

Theo Chủ đầu tư

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!