Your search results

Tiến Phát hợp tác Nhật Bản phát triển dự án Ascent Lakeside 25 triệu USD

Được đăng bởi Housein.vn lúc 23 Tháng Bảy, 2017
| 0
Tiến Phát hợp tác Nhật Bản phát triển dự án Ascent Lakeside 25 triệu USD
5 (4) votes

Chủ tịch HĐQT Tiến Phát Corporation, phát biểu tại lễ ký kết “sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác chiến lược này là dự án Ascent Lakeside“. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, dự án cao 22 tầng với tổng mức đầu tư khoảng 25 triệu USD. Tiến Phát Corporation dự kiến sẽ giới thiệu và mở bán những căn hộ đầu tiên của dự án Ascent Lakeside trong năm 2017.

Sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch hợp tác chiến lược giữa Tiến Phát và tập đoàn Sanyo Homes là dự án Ascent Lakeside tại quận 7, Tp.HCM. Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 4.063m2 cung cấp ra thị trường 108 căn hộ và 72 căn hộ office-tel với đa dạng diện tích phù hợp nhu cầu ở và cho thuê.

Không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp về trung tâm thành phố hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các cư dân tương lai tại căn hộ Ascent Lakeside còn tận hưởng những tiện ích nội khu phong phú như siêu thị, công viên cây xanh, hồ sinh thái, hầm đậu xe rộng rãi, gym, spa, nhà trẻ, khu nhà hàng – cafe… theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn Nhật Bản.

Phối cảnh dự án Ascent Lakeside quận 7

Với việc hợp tác chiến lược này, Tiến Phát sẽ liên doanh với Sanyo Homes cùng phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Đồng thời, mở đường để doanh nghiệp Nhật Bản này thâm nhập sâu vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Sự hợp tác với tập đoàn Sanyo Homes là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Tiến Phát trong việc chuyên nghiệp hơn nữa các dịch vụ trọn gói từ đầu tư, phát triển đến quản lý và vận hành các sản phẩm bất động sản với mục tiêu cao nhất là sự an tâm và hài lòng của khách hàng“, lãnh đạo Tiến Phát cho hay.

Ngoài dự án này, thời gian tới Tiến Phát sẽ công bố thêm một dự án có vị trí đắc địa tại quận 3. Bên cạnh đó, liên doanh Tiến Phát và Sanyo Homes sẽ tiếp tục triển khai thêm những dự án khác trong năm 2017. Trước đó, Tiến Phát đã thành công khi đầu tư một số dự án căn hộ tại Tp.HCM như dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums, Grand Riverside, Riva Park, Soho Premier…

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!