Your search results

Tiện ích dự án Kenton Node Quận 7 ngang tầm quốc tế

Được đăng bởi Housein.vn lúc 8 Tháng Sáu, 2018
| 0
Tiện ích dự án Kenton Node Quận 7 ngang tầm quốc tế
4.2 (9) votes

Dự án Kenton Node Hotel Complex được ví như The New Downtown tại khu Nam Sài Gòn. Kenton Node sở hữu nhịp sống sôi động trẻ trung, kết hợp sự năng động trong một không gian sống tiêu chuẩn 4*. Với những tiện ích cao cấp vượt trội, tại căn hộ Kenton Node hội tụ đầy đủ không gian sống lý tưởng với không gian giải trí, không gian làm việc và cả không gian nghỉ dưỡng. Điểm độc đáo, khác biệt của dự án là tất cả các không gian hoàn toàn PRIVATE với những không gian khác, mang đến sự an tâm, an toàn cho cư dân.

Toàn khu tiện ích của dự án Kenton Node Quận 7

Dự án Kenton Node Hotel Complex do Công Ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Tài Nguyên đầu tư xây dựng, dự án nằm tại số 116A, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM, với tổng diện tích dự án hơn 10.8 ha, mật độ xây dựng toàn khu là 23%, diện tích phủ xanh là 77%. Với 77% diện tích dành cho mảng xanh cùng không gian sống phục vụ cho cộng đồng, cư dân sống tại dự án căn hộ sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất.

View nhìn từ căn hộ Kenton Node Quận 7

Căn hộ Kenton Node Quận 7 tích hợp các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu của cộng đồng công dân toàn cầu và tiện ích xanh bảo vệ môi trường sống trong lành. Sở hữu những tiện ích nội khu vô cùng lý tưởng như : phố đi bộ ven sông, nhà hàng ,cafe, nhạc nước 3D ,sân khấu ngoài trời, hồ bơi, đường chạy bộ, nhà trẻ, công viên cây xanh, khu thể thao, mua sắm, bệnh viện, trường học,…

trường học quốc tế tại kenton node quận 7

Trường học quốc tế Kenton tại dự án Kenton Node

Đặc biệt, dự án còn sở hữu một vườn treo trên không độc đáo đầy cây xanh, đó là điểm nhấn của dự án này , nơi đây sẽ mang đến sự hài lòng và ấn tượng đến mỗi gia đình ,giúp chúng ta có những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi hiệu quả sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi tại nhà mình.

Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích ngoại khu cộng hưởng khác như các trung tâm thương mại SC ViVo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hay các bệnh viện quốc tế lớn như bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức,…xung quanh còn các các trường đại học lớn như ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT, ĐH Tài Chính Marketing,…

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!