Your search results

Tiện ích dự án De La Sol quận 4 – làm nên đẳng cấp của dự án Capitaland

Được đăng bởi Housein.vn lúc 7 Tháng Năm, 2018
| 0
Tiện ích dự án De La Sol quận 4 – làm nên đẳng cấp của dự án Capitaland
4.5 (2) votes

Dự án căn hộ De La Sol quận 4 của chủ đầu tư Capitaland, nằm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết. Vị trí dự án De La Sol rất đặc biệt, được chuyên gia quốc tế về phòng thủy Dato’ Joey Yap đánh giá rằng: “là nơi giao thoa của 3 dòng chảy, sẽ mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho cư dân sinh sống tại đây”.

Chuyên gia phong thủy quốc tế Dato’ Joey Yap

Ngoài vị trí phong thủy tuyệt vời như vậy, tiện ích dự án De La Sol còn có hệ thống hơn 50 tiện ích vượt trội, cao cấp và thiết kế vô cùng tinh tế, chỉ dành riêng cho cư dân De La Sol. Những tiện ích được thiết kế châu chuốt đến từng chi tiết nhỏ, để đem đến sự hài lòng nhất cho cư dân tại De La Sol Capitaland. Những khách hàng thân thiết của Capitaland, hiểu được rằng chủ đầu tư luôn luôn xây dựng nên dự án vì khách hàng của họ.

tiện ích de la sol

Hệ thống 50 tiện ích dự án De La Sol

Vậy những tiện ích đó là gì? có những điểm nào mới lạ, độc đáo riêng biệt mà De La Sol mang lại cho cư dân tương lai?

Giới thiệu 1 vài tiện ích đặc sắc nổi bật tại dự án De La Sol như rạp chiếu phim ngoài trên trên cao tại dự án De La Sol.

rạp chiều phim ngoài trời de la sol quận 4

Hay khu hồ bơi theo kiểu nghỉ dưỡng, với thiết kế hiện đại mới lạ, hồ bơi người lớn và trẻ em riêng biệt.

Sảnh đón khách cực kỳ hiện đại và sang trọng, cũng là một trong những tiện ích dự án De La Sol mang lại cho khách hàng.

Đó chỉ là 1 số trong hệ thống 50 tiện ích, mà chủ đầu tư giới thiệu về dự án để khách hàng có thể hình dung được về dự án De La Sol Quận 4.

Ngoài ra, xung quanh dự án còn rất nhiều tiện ích khác như các khu công viên bên sông, khu công viên vui chơi, trung tâm thương mại, trường học các cấp, sân đá bóng,….

Khu công viên bên sông tại đường Tôn Thất Thuyết

Với những tiện ích lý tưởng trên, chắc chắn rằng tại dự án De La Sol, cư dân sẽ tận hưởng những điều tuyệt với nhất. Là nơi lý tưởng để sinh sống, tận hưởng, phát triển và ổn định cuộc sống của gia đình và bản thân.

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!