Your search results

Tiện ích dự án càng nhiều dễ thu hút khách hàng quan tâm

Được đăng bởi Housein.vn lúc 2 Tháng Mười, 2017
| 0
Tiện ích dự án càng nhiều dễ thu hút khách hàng quan tâm
5 (1) vote

Các chuyên gia nhìn nhận thị trường tăng trưởng ổn định một phần nhờ sự thích ứng nhu cầu khách hàng của chủ đầu tư. Nhiều doanh nghiệp đã tung ra loạt chương trình, sự kiện tri ân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới nhằm gia tăng giá trị sản phẩm. Bên cạnh giá cả và quy mô thì tiện ích dự án và hoạt động cộng đồng cũng là điểm nhấn được người mua căn hộ coi trọng.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, khi mua nhà, khách hàng không chỉ quan tâm đến căn hộ hay giá cả mà còn nhắm đến các yếu tố tiện ích phục vụ cho cuộc sống cũng như sự quan tâm, chăm lo chất lượng sống của chủ đầu tư. “Khi đi tìm hiểu dự án để mua căn hộ, bên cạnh giá cả và quy mô, tiện ích dự án, nhiều người còn tìm hiểu về sự quan tâm, chăm lo cho cư dân của chủ đầu tư, từ đó mới đưa ra quyết định cuối cùng”, vị đại diện nói.

Tiện ích dự án được khách hàng rất quan tâm

Vì thế, tại dự án TNR Goldmark City do TNR Holdings Việt Nam quản lý điều hành và phát triển, nhiều sự kiện mang tính cộng đồng đã được tổ chức nhằm phục vụ tốt đời sống tinh thần cư dân. Trong đó, có thể kể đến sự kiện tri ân khách hàng nhân dịp trung thu 2017 với lễ hội đường phố và đêm đại nhạc hội vào ngày 30/9 tới đây.

Những hoạt động này là một phần trong chuỗi chương trình lễ hội “TNR Goldmark City – Mùa trăng yêu thương”. Tại đây, cư dân và du khách sẽ có cơ hội được hòa mình vào lễ hội đường phố sôi động với các tiết mục diễu hành đường phố, múa lân, nặn tò he, làm bánh trung thu, các trò chơi dân gian hay tham dự đêm đại nhạc hội “Mùa trăng yêu thương”…

Trước đó, sáng ngày 23/9, TNR Goldmark City đã đón nhận kỷ lục cho bức tranh 3D dài nhất Việt Nam. Sự kiện này nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống đồng thời mang đến không gian vui chơi rộng lớn cùng các hoạt động giải trí đậm màu sắc dân gian trong dịp trung thu.

Bà Dương Ngọc Bích, cư dân tại tòa R3 của dự án chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì chủ đầu tư đã tổ chức những chương trình thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cộng đồng cư dân tại TNR Goldmark City cũng như người dân quanh khu vực”.

Cũng theo bà Bích, thông qua những hoạt động tương tự đã được tổ chức tại Goldmark City, bản thân bà cũng như gia đình hiểu thêm về nơi mình đang sinh sống, quen biết nhiều hàng xóm hơn với cộng đồng những gia đình văn minh, thân thiện, trình độ dân trí cao.

Ngoài ra, tại Tp.HCM chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam cũng có 1 dự án đang trong quá trình bàn giao căn hộ, đó là dự án TNR The GoldView. Với thiết kế thông thoáng, bố trí hợp lý, tiện ích đầy đủ, vị trí trung tâm chỉ cách quận 1 con sông Bến Nghé và đặc biệt quan trọng đó là ” Giá tốt nhất ” tại khu vực mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Quận 4.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!