Your search results

Thiết kế căn hộ Dual key (Duo key) như thế nào?

Được đăng bởi Housein.vn lúc 12 Tháng Năm, 2018
| 0
Thiết kế căn hộ Dual key (Duo key) như thế nào?
4 (5) votes

Trên thị trường bất động sản Việt Nam gần đây, nhiều dự án mới được giới thiệu với loại hình căn hộ Duo key (Dual key). Loại căn hộ Dual key này, được các gia đình đa thế hệ ưa chuộng vì vừa đủ diện tích cho tất cả các thành viên sinh sống, vừa giải quyết được vấn đề về sự riêng tư. Nên sản phẩm cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, vừa dùng để ở, vừa cho thuê kiếm thêm thu nhập và dễ dàng quản lý tài sản.

Căn hộ Dual Key là gì?

Dual Key là căn hộ có 2 chìa khóa, 2 lối đi riêng, giúp ngăn đôi không gian sống bên trong căn hộ, được trang bị sẵn bếp và WC riêng đảm bảo thuận tiện sinh hoạt. Với thiết kế 2 trong 1, nhìn như 1 căn hộ nhưng thật ra là 2 căn hộ riêng biệt. Tùy dự án sẽ có những thiết kế khác nhau để tương thích.

Có những loại căn hộ Dual Key nào ?

Chúng ta thử tìm hiểu về căn hộ Dual key tại dự án De La Sol mới được Capitaland giới thiệu với thị trường bất động sản. Được xuất hiện tại Singapore lần đầu tiên vào năm 2009.

căn hộ duo key

Thiết kế căn hộ Dual key 2 phòng ngủ tại dự án De La Sol của Capitaland

Hình trên là ví dụ cho 1 thiết kế căn hộ Dual key, của căn 2 phòng ngủ từ dự án De La Sol Quận 4. Căn hộ gồm 1 lối đi vào chung, sau đó chia làm 2 lối đi vào riêng biệt, đây là hệ thống an toàn 2 lớp cao hơn so với căn hộ Dual key 2 lối riêng ở ngoài. Căn hộ 2 phòng ngủ được chia thành 2 căn hộ 1 phòng ngủ. Căn hộ chính có đầy đủ nhà vệ sinh, loggia, phòng khách, sân phơi, phòng ăn, phòng ngủ, đặc biệt bếp được thiết kế riêng biệt thông với sân phơi tăng độ thông thoáng cho khu vực bếp. Căn hộ phụ cũng có đầy đủ phòng ngủ, nhà vệ sinh, bếp, loggia riêng biệt.

căn hộ dual key

Thiết kế căn hộ Dual key 3 phòng ngủ tại dự án De La Sol của Capitaland

Với thiết kế căn hộ Dual key với 3 phòng ngủ thì sẽ thích hợp hơn với gia đình có số lượng thành viên lớn hơn so với căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ chính được thiết kế với 2 phòng ngủ đều có view nhìn ra ngoài thông thoáng, 2 nhà vệ sinh, phòng ăn, phòng khách, loggia, 2 phòng ngủ, khu vực bếp kết nối với sân phơi riêng biệt. Căn hộ phụ cũng đầy đủ phòng ngủ, nhà vệ sinh, bếp.

Với thiết kế căn hộ Dual key trên, gia chủ có thể sử dụng cho căn hộ chính. Căn hộ phụ có thể cho thuê dài hạn hoặc stayhome, để người thân tới chơi nghỉ qua đêm, cho con cái có sự riêng tư, tổ chức party, cũng có thể sử dụng làm văn phòng làm việc nhỏ tại chính căn hộ của mình.

Với mức lãi suất ngân hàng ổn định ở mức 6-8% và rủi ro trượt giá theo thời gian thì việc đầu tư cho thuê với lãi suất tương đương hoặc hơn, cùng giá trị tăng theo thời gian, dễ nhận thấy đầu tư căn hộ cho thuê là một hình thức đầu tư dài hạn, vừa đảm bảo an toàn vốn vừa có giá trị sinh lời cao.

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!