Your search results

The GoldView – Phân tích và tư vấn chọn căn hộ mua để ở và đầu tư tốt

Được đăng bởi Housein.vn lúc 27 Tháng Sáu, 2017
| 0
The GoldView – Phân tích và tư vấn chọn căn hộ mua để ở và đầu tư tốt
4.5 (17) votes

Dự án The GoldView toạ lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, nằm trên tuyến đường bất động sản đẹp nhất và sôi động nhất của quận 4 trong những năm vừa qua. Với quy mô lên đến 2,3 ha, là dự án đang triển khai có quỹ đất lớn nhất tại quận 4. Cư dân The Gold View sẽ có được không gian rộng lớn và thoải mái với khu vực tiện ích đầy đủ và cao cấp như: hồ bơi, khu sân chơi đa năng, vườn treo và đài phun nước trên cao.

Mức giá chào bán cho dự án này tại thời điểm ban đầu giao động từ 29 triệu đồng/m2 trở lên (chưa bao gồm VAT) đối với hình thức giao thô, đơn giá bàn giao hoàn thiện cao cấp chênh lệch thêm khoảng 4.5 triệu đồng/m2. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã bán hơn 80% số lượng căn hộ, đơn giá thấp nhất sau chiết khấu tại thời điểm này vào khoảng 37 triệu/m2. Đơn giá trung bình của hầu hết các căn hộ còn lại giao động từ: 40 – 45 triệu đồng/m2. Đơn giá cao nhất khoảng 50 triệu đồng/m2. Có thể nhận xét chắc chắn rằng, đơn giá bán tại căn hộ The GoldView quận 4 đang là tốt nhất trong các dự án tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn.

The GoldView là dự án lớn nhất quận 4

Phân tích đầu tư:

  • Đối với khách hàng mua ở, dự án The Gold View có rất nhiều thuận lợi đối với khách hàng như:

Thời điểm bàn giao vào cuối năm nay (31/12/2018) rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu lựa chọn căn hộ mua để ở ngay hoặc nhận nhà vào cuối năm nay. Dự án đã cất nóc và tiến hành hoàn thiện được hơn 80% cho nên khách hàng mua ở hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao. Và cũng là căn hộ chuẩn bị giao nhà tại quận 4 sớm nhất trong thời gian hiện tại.

Đơn giá bán trung bình khoảng 40 triệu đồng/m2, cực kì tốt cho các khách hàng lựa chọn căn hộ mua ở tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn. Các dự án cùng nằm trên tuyến đường Bến Vân Đồn có sự phân hoá giá khá lớn mặc dù về cơ bản các vị trí khác nhau trên tuyến đường này được đánh giá và không khác nhau nhiều về sự thuận lợi trong di chuyển hay các yếu tố khác. Các dự án nằm cùng tuyến đường có mức giá bán cao hơn The Gold View từ 20% – 50%. Đơn cử như: River Gate đơn giá từ 50 triệu/m2, Masteri Millennium đơn giá từ 55 triệu/m2, Icon 56 đơn giá từ 60triệu/m2, Tresor đơn giá từ 60-65triệu/m2, Saigon Royal đơn giá từ 65-80 triệu/m2.

Quỹ đất lớn nhất trong các dự án đang triển khai tại quận 4 mang lại không gian rộng rãi hơn cho trung tâm thương mại, tiện ích hồ bơi, vườn treo… là một điểm cộng không nhỏ đối với khách hàng mua ở tại dự án The Gold View.

Hầu hết những lựa chọn căn hộ mua còn lại tại dự án đều có hướng view mặt tiền hoặc view sông giúp căn hộ ở thoáng và có góc nhìn rất đẹp từ bên trong căn hộ ra sông Bến Nghé hoặc về quận 1.

Tiện ích The GoldView đầy đủ và cao cấp

  • Đối với khách hàng đầu tư bán lại :

Thật sự tại thời điểm hiện tại của dự án The Gold View thì không còn thích hợp đối với khách hàng đầu tư bán lại trong thời gian ngắn (đầu tư lướt sóng) do dự án đã gần đi vào giai đoạn bàn giao. Theo ý kiến cá nhân của tư vấn viên thì để có thể ra hàng có lời thì cần khoảng thời gian từ 4 – 6 tháng mà vốn đầu tư để thanh toán suốt thời gian này đã lên đến 95% giá trị căn hộ nên tỷ suất lợi nhuận đầu tư là không cao.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có thể đầu tư với mục đích bán lại thì theo ý kiến của tư vấn viên công ty Hoàng Gia Real (đơn vị phân phối chiến lược tại The GoldView), phương án đầu tư để bán ra sau khoảng thời gian giao nhà từ 1 – 3 năm là phương án thích hợp. Vì đơn giá hiện tại của The Gold View thấp hơn so với các dự án cùng tuyến đường từ 20% -50% nên sức bật giá trong tương lại của dự án là rất lớn trong điều kiện quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm.

  • Đối với khách hàng đầu tư cho thuê :

Đầu tư cho thuê là một phương án được đánh giá là tốt tại thời điểm hiện tại. Nhu cầu thuê nhà gần khu vực trung tâm liền kề quận 1 luôn rất cao cho nên thị trường cho thuê tại khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn quận 4 sẽ rất sôi động trong những năm tiếp theo. Hiện tại, giá cho thuê của các căn hộ cũ đang ở mức khá ổn, Vạn Đô, Khánh Hội 1,2,3, đều có giá thuê cho căn 2 phòng ngủ khoảng 12 – 14 triệu/ tháng. Riêng các căn hộ mới hơn như Galaxy 9 thì giá cho thuê rất cao vào luôn full chỗ,  căn 1 phòng ngủ khoảng 14 triệu/tháng 2 phòng ngủ khoảng 17 – 22 triệu/ tháng. Đặc biệt, dịch vụ Home stay (thuê nhà từng ngày) đang rất phát triển trong thời gian gần đây hứa hẹn thị trường cho thuê sẽ rất thuận lợi.

Tuỳ vào điều kiện và mục đích sử dụng của từng cá nhân và nhà đầu tư, khách hàng có thể chọn căn hộ mua để ở hay đầu tư như :

  • 3 Phòng Ngủ : A3.10.16, A1.07.04, A1.09.04, A1.12A.04, A1.20.14 ….
  • 2 Phòng Ngủ : A1.29.08, A1.29.09, A3.16.11, A3.14.12A ….

 

Vĩnh Tường – Hoang Gia Real

 

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!