Your search results

The Gold View – Sự hợp tác xây dựng của các thương hiệu nổi tiếng

Được đăng bởi Housein.vn lúc 28 Tháng Sáu, 2017
| 0
The Gold View – Sự hợp tác xây dựng của các thương hiệu nổi tiếng
5 (2) votes

Tại dự án The Gold View thì các đơn vị quản lý điều hành, phân phối dự án, đây đều là các thương hiệu hàng đầu thế giới, được sử dụng trong các công trình phức hợp, khách sạn, căn hộ hạng sang. Sản phẩm của thương hiệu này không chỉ chất lượng, mà còn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ.

Các thương hiệu thiết bị trong căn hộ The Gold View:

TNR Holdings Việt Nam hợp tác với nhà phân phối: Misubishi, Panasonic, Toto (Nhật Bản), Simon, Hafele và Grohe (Đức), trang bị các sản phẩm chất lượng cho dự án.

Hafele là thương hiệu hàng đầu về thiết bị bếp tại Đức. Các dòng sản phẩm của Hafele được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến thế giới với thiết kế sang trọng, mẫu mã tinh tế, nhiều tính năng và thường được sử dụng trong các công trình hạng sang.

Simon đến từ Tây Ban Nha là thương hiệu thiết bị điện dẫn đầu về chất lượng, kiểu dáng thời thượng và giá cả. Các sản phẩm của Simon luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tối giảm trong lắp đặt, tôn vinh vẻ đẹp các công trình kiến trúc.

Khách hàng đông đảo quan tâm dự án The Gold View

Đơn vị phân phối chiến lược:

Dự án được phân phối bởi các đối tác chiến lược gồm: Hoàng Gia Real, Thiên Bảo Land, TP Invest, Ocean Land.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho biết, công ty hợp tác với đối tác uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản để đảm bảo tính an toàn, nâng cao chất lượng và tạo lợi thế cạnh tranh riêng cho các dự án. Sự hợp tác của các thương hiệu nội thất danh tiếng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đợt này, TNR Holdings Việt Nam cũng tổ chức buổi tham quan tầng điển hình tại công trường dự án The GoldView. Hầu hết các khách hàng tham gia sự kiện đều hài lòng về chất lượng các thiết bị nội thất cũng như tiến độ thi công. Chị Anh Thư đến từ quận 4, TP HCM cũng mua căn hộ tại dự án bở vị trí đẹp, giá cả hợp lý và uy tín của thương hiệu TNR Holdings. Sau khi tham quan tầng mẫu, chị hài lòng với tiến độ xây dựng và các thiết bị nội thất căn hộ trong tương lai.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!