Your search results

Sự kiện “ Tài chính dễ dàng cùng với TNR The GoldView ”

Được đăng bởi Housein.vn lúc 10 Tháng Tám, 2017
| 0
Sự kiện “ Tài chính dễ dàng cùng với TNR The GoldView ”
5 (2) votes

Sự kiện “ Tài chính dễ dàng cùng với TNR The GoldView ” là tiêu điểm không thể bỏ qua của thị trường bất động sản tháng 8. Không chỉ đóng vai trò là lời thông báo dành cho giới truyền thông báo chí có quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của thị trường, sự kiện còn là lời tuyên bố dành cho mọi khách hàng tiềm năng của dự án về nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vị trí TNR The GoldView thuận lợi kết nối giao thông

Đặc biệt và nổi trội trong tháng 8 chính là những cam kết tài chính chu đáo và tỉ mỉ mà công ty quản lý dự án tung ra để đưa khách hàng đến với những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Hấp dẫn hơn nữa chính là thông tin công bố chính thức đối tác quản lý dự án mới của TNR The GoldView là Savills, một trong những công ty bất động sản hàng đầu khu vực.

Hãy tham gia ngay sự kiện diễn ra tại TNR The GoldView Show Gallery, 131 Nguyễn Khoái, Q4 ngày 20/8 tới để tiến gần đến với một trong những dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cũng như cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn khác từ sự kiện gồm 3 Tủ lạnh SAMSUNG INVERTER và 10 LỘC VÀNG MAY MẮN.

Dành cho tất cả những khách hàng tiềm năng và những nhà đầu tư tuyệt vời. Với tiềm năng vàng lợi thế của dự án TNR The GoldView, sự kiện sẽ là nơi:

– Chính thức thông báo rộng rãi đến công chúng những chính sách ưu đãi cam kết tài chính hấp dẫn tháng 8.

– Công bố thông tin chính thức về đối tác Savills mà TNR hân hạnh chọn lựa để cùng song hành trong hành trình quản lý dự án TNR The GoldView.

– Cơ hôi mua nhà nhận ngay lên đến 1.2 tỷ hoặc cam kết cho thuê lên đến 24 tháng

– Chiết khấu ngay lên đến 19%. Thanh toán 60% nhận nhà, mỗi tháng thanh toán 3%.

– Cơ hội sở hữu xe Mercedes C250 Exclusive 1.7 tỷ đồng.

 

Theo Chủ đầu tư

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!