Your search results

Party Condotel Coco Música Resort của tập đoàn Empire Group

Được đăng bởi Housein.vn lúc 27 Tháng Mười Hai, 2017
| 0
Party Condotel Coco Música Resort của tập đoàn Empire Group
4.3 (4) votes

Tổ hợp Party Condotel Coco Música Resort nằm trong tổng thể Cocobay Đà Nẵng, mang đến nhiều không gian giải trí với âm nhạc sôi động, DJ hàng đầu thế giới. Tập đoàn Empire Group vừa cho biết sẽ đầu tư hơn nghìn tỷ để phát triển tổ hợp Party Condotel mang tên Coco Música Resort với định hướng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho giới trẻ và giới thượng lưu tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ Ibiza của đất nước Tây Ban Nha, nơi được mệnh danh là thiên đường tiệc tùng cho những ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới, Coco Música Resort sở hữu sân khấu trung tâm ngoài trời rộng hàng nghìn m2. Khu vực sân khấu này kết nối với quảng trường biểu diễn âm nhạc Cocofest với sức chứa lên đến vài nghìn khán giả, trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, hồ bơi, sân khấu… đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tập đoàn Empire Group kỳ vọng sẽ phát triển nơi đây thành địa điểm diễn ra những đại nhạc hội đẳng cấp quốc tế với những siêu sao âm nhạc hàng đầu thế giới.

Phối cảnh dự án Coco Música Resort

Tổ hợp dự án Coco Música Resort cũng có một tổ hợp bar rộng hơn 6.000m2. Tập đoàn Empire Group đã mời những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm thi công và thiết kế những tổ hợp giải trí tại Ibiza, Hong Kong, Macau… về thiết kế siêu bar này cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng. Không gian giải trí tràn ngập khắp nơi tại Coco Música Resort. Một số căn hộ đặc biệt ở đây còn trang bị hệ thống âm thanh sắc nét, ánh sáng rực rỡ không khác một quán bar thu nhỏ.

Không chỉ Party Condotel, ở Cocobay du khách còn có thể khám phá lần lượt 82 nhà hàng từ đường phố tới chuẩn sao Mechilen, các trung tâm thương mại, khu phố đi bộ đa tiện ích. Ngoài ra, còn có các resort theo từng chủ đề với phong cách khách nhau tại Cocobay như xứ sở thần tiên Coco Wonderland Resort, nơi ở siêu sang Cocobay Towers, Wellness Condotel với Coco Ocean-Spa Resort, Boutique Hotels…

Trong bản báo cáo mới nhất về sự thịnh vượng của thế giới, Knight Frank cho biết Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng tầng lớp siêu giàu nhanh nhất thế giới. Theo đó, đến hết năm 2016, lượng triệu phú tại Việt Nam đã tăng lên mức 13.400 người, cao hơn năm 2015 tới 2.200 người. Cũng theo tính toán của báo cáo này, trong vòng một thập kỷ tới, số triệu phú ở nước ta sẽ lên mức 40.000 người.

Bar siêu sang tại Coco Música Resort

Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia tài chính cao cấp thuộc Đại học Ngân hàng nhìn nhận 13.400 triệu phú mà Knight Frank đưa ra mới chỉ tính trên tổng giá trị cổ phiếu mà các nhà đầu tư nắm trên thị trường chứng khoán. Ông cho rằng con số này chỉ thể hiện phần nhỏ và theo nghiên cứu riêng của tiến sĩ Hải thì số triệu phú thực sự của Việt Nam có thể gấp 4 lần con số mà Knight Frank khảo sát.

Nghiên cứu của tiến sĩ Hải cũng chỉ ra rằng sự tăng trưởng triệu phú tại Việt Nam đã kéo theo sự xuất hiện của tầng lớp thuộc hội “con nhà giàu – Rich Kids”. Mỗi năm, các “Rich Kids” chi tiêu khoảng 2,5 tỷ USD hàng xa xỉ, tuy nhiên, 80% số tiền này tiêu xài tại các thiên đường ăn chơi nổi tiếng trên thế giới như Ibiza, Los Angeles, Macau, Hong Kong, Paris…

Số tiền mà 100.000 “Rich Kids” chi cho hàng hóa và các dịch vụ xa xỉ tại các thiên đường ăn chơi trên thế giới tương đương với mức doanh thu từ 1,2 triệu du khách nước ngoài đến Việt Nam, bằng mức tiêu dùng của 6 triệu du khách nội địa Việt Nam trong năm 2017. Vì vậy, tiến sĩ Hải nhìn nhận đến khi nào Việt Nam chưa có những thiên đường ăn chơi đúng nghĩa, thì khi đó dòng tiền tỷ đô từ phân khúc khách hàng đầy tiềm năng này vẫn đều đặn chảy ra nước ngoài.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!