Your search results

Lợi nhuận khi đầu tư nhà cho thuê tại thị trường bất động sản Mỹ

Được đăng bởi Housein.vn lúc 16 Tháng Tám, 2017
| 0
Lợi nhuận khi đầu tư nhà cho thuê tại thị trường bất động sản Mỹ
5 (1) vote

Theo USHome, để có lợi nhuận cao, nhà đầu tư cần chọn nhà ở khu vực đang tăng trưởng, có thể cho thuê giá cao…Với 2-6 tỷ đồng, nhà đầu tư Việt có thể sở hữu một căn nhà, một bất động sản Mỹ và có khả năng thu lợi nhuận ròng gấp đôi sau 5 năm. Để có mức lợi nhuận này bạn cần đầu tư vào các thị trường đang tăng trưởng để có thể có lợi nhuận cho thuê khoảng 10% một năm và giá trị căn nhà tăng khoảng 60-70% sau 5 năm.

Để tìm ra nơi đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất, Tạp chí Forbes đã hợp tác với Local Market Monitor theo dõi hơn 300 thị trường bất động sản Mỹ.

Đứng đầu trong bảng xếp hạng này là thành phố Dallas bang Texas, đáp ứng đủ các điều kiện giá cả và lợi nhuận cần có của các nhà đầu tư. Dallas có giá nhà trung bình khoảng 233.000 USD. Thành phố này thu hút nhà đầu tư nhờ mức tăng trưởng việc làm 3,9% trong năm 2016 và dân số tăng 6,2% trong ba năm qua. Nhiều công ty lớn cũng mở trụ sở tại đây.

Xu hướng người Việt mua nhà tại Mỹ tăng nhanh

Tiểu bang Texas còn nổi bật với các thành phố đứng thứ hạng cao trong bảng xếp hạng đầu tư bất động sản như Houston, Forth Worth và San Antonio. Điểm chung của các thành phố này là tốc độ tăng trưởng dân số và tăng trưởng kinh tế cao so với mặt bằng chung của nước Mỹ. Texas có 54 công ty thuộc top 500 lớn nhất nước Mỹ, chỉ đứng sau tiểu bang New York với 55 công ty. Trong số đó, 25 công ty đặt tại Houston và 21 công ty tại Dallas-Forth Worth.

“Với số lượng dân số tăng đều đặn, nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo giúp thị trường cho thuê nhà ổn định và giá tăng trưởng trung bình 10%-12% một năm. Việc mua nhà để ở hoặc cho thuê tại Texas đáp ứng 2 điều kiện mà nhà đầu tư hướng đến là khả năng chi trả sinh lợi và mức tăng trưởng”, đại diện USHome cho biết.

Tuy nhiên, theo vị này, để đạt mức lợi nhuận cao nhất khi xuống tiền mua nhà tại Mỹ, nhà đầu tư Việt cần cẩn trọng nhiều yếu tố. Trước hết là chọn căn nhà ưng ý trong khu vực tốt, dễ cho thuê cũng như công ty quản lý cho thuê nhà chuyên nghiệp để đảm bảo giao dịch thông suốt và đạt mức lợi nhuận tốt nhất. Bên cạnh đó cần tổ chức cơ cấu việc đầu tư phù hợp theo pháp lý Mỹ để trả tiền thuế thấp nhất.

Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Mỹ, USHome có đội ngũ chuyên viên ở tất cả các bang, hỗ trợ người Việt mua bán nhà đất. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng Việt trọn gói các dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá lợi nhuận. Trong tháng 7 và 8, đơn vị sẽ tổ chức các hội thảo “Mua nhà và đầu tư bất động sản Mỹ” tại Tp.HCM và Hà Nội với những dự án được tuyển chọn kỹ lưỡng.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!