Your search results

Kenton Node Hotel Complex đạt chuẩn hưởng thụ của resort 4 sao

Được đăng bởi Housein.vn lúc 19 Tháng Sáu, 2018
| 0
Kenton Node Hotel Complex đạt chuẩn hưởng thụ của resort 4 sao
4.7 (6) votes

Siêu dự án Kenton Node Hotel Complex Quận 7, do Công ty TNHH XD SX TM Tài Nguyên làm chủ đầu tư, có vị trí ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, thuộc khu Nam Sài Gòn. Dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, nội khu được tích hợp hơn 50 tiện ích cao cấp, bao gồm 6 không gian riêng biệt mang đến nhiều giá trị về mặt văn hóa và tinh thần cho cộng đồng cư dân Kenton Node và khách tham quan. Đây chính là The New Downtown mới của khu Nam Sài Gòn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quan trọng của con người về nhu cầu ăn ở, làm việc, giải trí, y tế, giáo dục,…

tiện ích tại dự án Kenton Node Hotel Complex

Một góc tiện ích dự án Kenton Node

Đại diện chủ đầu tư ông Vũ Anh Tâm, Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc cho biết, dự án được xem như khu nghỉ dưỡng suốt đời như mơ theo tiêu chuẩn quốc tế, các căn hộ tại Kenton Node đều được chú trọng thiết kế tạo ra không gian sống thư giãn nhất, để bạn và gia đình có thể tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng tại resort 4 sao mỗi ngày ngay trong căn nhà mình.

Khu dân cư kết hợp khách sạn 5 sao duy nhất

Tại dự án Kenton Node Hotel Complex, du khách trong và ngoài nước sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng với các khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế độc đáo “Khách sạn chồng khách sạn”, tòa tháp 44 tầng sở hữu view toàn cảnh nhìn về Phú Mỹ Hưng và Nam Sài Gòn.

Show nhạc nước lớn nhất Việt Nam

Show nhạc nước này được đầu tư chi phí lên đến 3 triệu USD, là sự hoà quyện giữa nghệ thuật trình chiếu laser và sóng nước trên nền nhạc du dương diễn ra hàng đêm sẽ mang đến bạn sự trải nghiệm giải trí độc đáo giữa lòng Downtown Kenton Node.

Show nhạc nước lớn nhất Việt Nam tại Kenton Node Hotel Complex

Show nhạc nước tại Kenton Node Hotel Complex

Phố đi bộ Kenton River Walk

Nằm ngay mặt tiền dự án hướng ra sông Rạch Đĩa với chiều dài 1,8 km, có thể đón khoảng 10.000 – 15.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi mỗi ngày, tạo nên một điểm du lịch mới ở khu Nam Sài Gòn. Phát triển theo mô hình phố Clarke Quay nổi tiếng ở Singapore, phố đi bộ mang đến không gian rộng rãi, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên cho du khách.

Khu hồ bơi nghỉ dưỡng

Một không gian thư giãn 10.000m2 ngay giữa trung tâm Kenton Node Quận 7, bao gồm dòng sông lười, hồ bơi 2.000m2, gồm hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, các dòng sông lười uốn lượn với các hồ massage Jacuzzi của Nhật Bản, tích hợp sân khấu catwalk, sân vườn và khu vực BBQ, mang đến cho gia đình bạn những khoảnh khắc hưởng thụ đích thực.

 

Theo chủ đầu tư

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!