Your search results

The GoldView nhận giải thưởng International Property Awards (IPA) 2017

Được đăng bởi Housein.vn lúc 28 Tháng Năm, 2017
| 0
The GoldView nhận giải thưởng International Property Awards (IPA) 2017
5 (2) votes

The GoldView vừa nhận giải thưởng của International Property Awards (IPA) 2017. Do đáp ứng đầy đủ tiêu chí của hội đồng gồm 70 giám khảo quốc tế về thiết kế kiến trúc, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết về tính bền vững của dự án.

Năm 2016, căn hộ The GoldView này cũng nhận được giải ba cuộc thi “Tekla BIM Awards” và giải thưởng Asia Property với hạng mục “Căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”. “Các giải thưởng này là minh chứng cho giá trị của các dự án do TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền đồng thời góp phần khẳng định giá trị của The GoldView trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong khu vực”.

The GoldView tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn với hai mặt tiền giáp sông Bến Nghé

Dự án tích hợp hàng loạt tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn của khu phức hợp cao cấp với trung tâm thương mại rộng hơn 18.000m2, khu hồ bơi người lớn và trẻ em, khu vườn treo và đài phun nước rộng 750 m2, khu vui chơi vận động cho trẻ em, phòng đọc sách, phòng tập gym và yoga,… phù hợp với mọi lứa tuổi của cư dân. Ngoài ra, The GoldView còn dành phần lớn diện tích khu tầng trệt để bố trí khuôn viên và khu tập thể dục ngoài trời,…tất cả sẽ mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố.

Hiện, tháp B đã cất nóc vào tháng giữa 3 và chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện. Tháp A Gold River View cũng vừa làm lễ cất nóc vào giữa tháng 5. Khu trung tâm thương mại quy mô 18.431m2 – một hạng mục quan trọng của dự án cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Đại diện TNR khẳng định sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2017, đúng theo tiến độ cam kết với quý khách hàng.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!