Your search results

Dự án The Ascent Thảo Điền khu căn hộ xanh gần gũi với thiên nhiên

Được đăng bởi Housein.vn lúc 9 Tháng Sáu, 2017
| 0
Dự án The Ascent Thảo Điền khu căn hộ xanh gần gũi với thiên nhiên
5 (2) votes

Dự án The Ascent đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) – thành viên nhóm Ngân hàng Thế giới trao chứng chỉ công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả EDGE. Ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu thân thiện môi trường giúp dự án The Ascent giảm 20,02% mức tiêu thụ năng lượng, 20,3% mức tiêu thụ nước và 30,04% vật liệu. Chiều cao thông thủy 3,2m cùng vách kính chạy dài ôm trọn toàn bộ mặt ngoài giúp căn hộ trở nên rộng và thoáng, 100% phòng vệ sinh đều có cửa sổ, lấy gió tự nhiên vào không gian bên trong.

Để tạo nên những căn hộ xanh gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, chủ đầu tư Tiến Phát đã đưa công nghệ xây dựng Gangform hiện đại vào thi công The Ascent. Chủ đầu tư bố trí tỷ lệ kính và tường bao che hợp lý, sử dụng sơn có hệ số phản xạ cao, thân thiện với môi trường, lắp đặt kính có hệ số hấp thụ nhiệt bức xạ mặt trời thấp, vòi rửa lưu lượng thấp, lựa chọn những vật liệu hoàn thiện an toàn cho sức khỏe người dùng…

Căn hộ xanh với thiết kế xanh, thông thoáng

The Ascent tọa lạc ngay giữa trung tâm Thảo Điền Quận 2, dự án The Ascent cách trung tâm Quận 1 khoảng 10 phút, nằm trong không gian thoáng mát với nhiều mảng xanh và gió mát từ sông Sài Gòn đưa vào trong khu căn hộ. Ở cổng vào khu căn hộ có dây leo mềm mại bao phủ.

Yếu tố xanh không chỉ đến từ bên ngoài mà còn hiện diện ngay bên trong dự án. Tại cổng vào khu căn hộ bố trí những mảng dây leo mềm mại trên khối đế của tòa nhà, làm “mềm” đi những mảng bê tông thô ráp, đồng thời phủ xanh và điều hòa không gian đậu xe tại 3 tầng khối đế, giúp cho bãi xe thông thoáng tự nhiên.

Dự án The Ascent còn có nhiều tiện ích nội khu như 3 hồ bơi nước ấm tại tầng 5. Diện tích mặt nước hơn 650m2 không chỉ là nơi thư giãn mà còn là chiếc máy điều hòa tự nhiên cho cả tòa nhà. Kèm theo là những tiện ích khác như phòng gym, spa, yoga, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em…

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!