Your search results

Ascent Lakeside

70 Nguyễn Văn Linh, ,
Thêm vào yêu thích
3431
Ascent Lakeside
4.8 (99) votes

Hứa hẹn trong năm 2017 dự án căn hộ Ascent Lakeside quận 7 là một trong những dự án tiêu biểu về không gian sống trong lành, các căn hộ đối lưu không khí, luôn đón nắng gió tự nhiên, đặc biệt lấy gió mát trong lành từ sông Sài Gòn. Căn hộ Ascent Lakeside nằm ở ngay 2 bên bờ hồ Việt Long – rạch Thầy Tiêu, cách góc Nguyễn Văn Linh và cầu Tân Thuận 2.300m.

Chủ đầu tư Công ty CP Tiến Phát Sanyo Homes:

– Công ty cổ phần Tiến Phát Sanyo Homes được liên doanh bởi Công ty CP Ðịa ốc Tiến Phát và Sanyo Homes Nhật Bản với tổng vốn đầu tư lên đến 25 triệu USD.

– Công ty Tiến Phát là công ty thành viên của Tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Hiện tại, Tiến Phát là một trong những công ty phát triển địa ốc có uy tín, đã phát triển các dự án như: The Ascent – Thao Dien (quận 2), Riva Park, Grand Riverside, Ascent Riverside (quận 4), Grand Central (quận3), Soho Riverview, Soho Premier, The Penta (Bình Thạnh), Ascent Lakeside (quận 7), Ascent Parkview (Tân Phú).

– Sanyo Homes là tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh nhà ở hàng đầu tại Nhật Bản. Sanyo Homes tập trung vào vấn đề môi trường và chất lượng khi xây dựng căn hộ chung cư cao tầng.Tập đoàn muốn tạo ra không gian sống cho hiện tại và tương lai dựa trên các hệ sinh thái sống xanh và cuộc sống an toàn.

– Dựa vào khẩu hiệu “vì cuộc sống tốt đẹp nhất”, Sanyo Homes được dành để trở thành nhà cung cấp toàn diện các ý tưởng về nhà ở và sinh hoạt. Sanyo Homes muốn đáp ứng một loạt các yêu cầu của khách hàng bằng cách vận hành như một “người chăm sóc cuộc sống tốt nhất.” Mục tiêu của Sanyo Homes là trở thành một nguồn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho mọi nhu cầu về nhà ở và sinh hoạt. Cam kết mạnh mẽ đối với môi trường và an toàn. Sanyo Homes duy trì chất lượng cao về an toàn và phục vụ như là một đối tác suốt đời cho khách hàng.

Tiện ích căn hộ Ascent Lakeside:

Dự án Ascent Lakeside có đầy đủ các tiện ích nội khu như Trung tâm thương mại cao cấp, hồ bơi, phòng tập gym, phòng sauna, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em…. Bên cạnh đó còn được sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực quận 7.

– Không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp về trung tâm thành phố hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, những chủ nhân tương lai tại Ascent Lakeside còn được tận hưởng những tiện ích nội khu phong phú như: siêu thị, công viên cây xanh, hồ sinh thái, hầm đậu xe rộng rãi, gym, spa, nhà trẻ, khu nhà hàng – café. Đặc biệt, dự án Ascent Lakeside sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và do Tập đoàn xây dựng Hòa Bình làm tổng thầu thiết kế và thi công.

Thiết kế căn hộ Ascent Lakeside:

– Với mong muốn mang đến cho những chủ nhân tương lại tại Ascent Lakeside một cuộc sống tròn đầy, hiện đại và đẳng cấp , chủ đầu tư đã thiết kế tất cả các căn hộ của dự án đều có kết cấu hoàn hảo đến từng chi tiết, hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

– Không chỉ sở hữu vị trí đẹp căn hộ Ascent Lakeside còn sở hữu cho mình những tiện ích vượt bậc, đẳng cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chỉ trong 10 – 15 phút di chuyển chủ nhân sẽ có mặt tại khu tài chính trung tâm Quận 1, khu hành chính trung tâm, khu vui chơi mua sắm đẳng cấp nhất tại trung tâm Thành phố. Đặc biệt, thật dễ dàng kết nối với với các quận qua các tuyến đường huyết mạch của Quận 7.

– Dự án mang đậm phong cách của đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản) với kết cấu xây dựng chất lượng với chủ đầu tư Tập đoàn xây dựng Hòa Bình dưới bàn tay hoa mỹ của những kiến trúc sư nổi tiếng Thế giới. Khẳng định từ Chủ đầu tư chia sẻ: “với mức vốn đầu tư hơn 500 tỷ VNĐ, Ascent Lakeside sẽ là một dự án nổi bật và mang lại lợi nhuận sinh lợi cao cho quý Khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Linh
Thành phố:
Quận:
Quốc gia: Vietnam
Property Id : 18425
Chủ đầu Tư: Sanyo Homes và Tiến Phát
Giá/m²: 38 triệu
Diện Tích đất: 4063,15 m²
Quy Mô Dự án: 1 tháp cao 23 tầng
Số Block: 1 Block
Số Căn Hộ: 108 căn hộ và 72 officetel
Thời Gian Xây Dựng: Tháng 7/2016
Dự Kiến Hoàn Thành: Quý II/2019
Mật độ Xây Dựng: Dự kiến 40%
Quản Lý Toà Nhà: Okamura Sanyo
Công Ty Xây Dựng: Công ty xây dựng Hoà Bình
Ngân Hàng Bảo Lãnh: Vietinbank
Tiến độ Xây Dựng: Đang thi công
Phòng gym
Phòng yoga
Phòng giải trí
Hồ bơi
Sân đa năng
Sân chơi cho trẻ em
Nhà giữ trẻ
Trung tâm thương mại
Công viên
Sân chạy bộ
Khu BBQ

Liên hệ với tôi

So sánh bất động sản

Dự án mới

Chuẩn bị mở bán

TNR Kenton Node

TNR Kenton Node4.1 (18) votes Dự án Kenton Node với quy mô 10,7 ha, được thiết kế như 1 thành phố xanh chuẩn Châu  ...
TNR Kenton Node4.1 (18) votes Dự án Kenton Node với quy mô 10,7 ha, được thiết kế như 1 thành phố xanh chuẩn Châu  ...

TNR EverGreen

TNR EverGreen5 (1) vote Dự trên vị trí hiện tại dự án EverGreen sẽ có 3 mặt giáp sông, mặt còn lại nằm cạnh khu biệ ...
TNR EverGreen5 (1) vote Dự trên vị trí hiện tại dự án EverGreen sẽ có 3 mặt giáp sông, mặt còn lại nằm cạnh khu biệ ...
prohousein
Dự án mới

South Gate Tower

South Gate Tower4.5 (2) votes Dự án South Gate Tower được đầu tư và phát triển nhầm phục vụ cho khách hàng khi muốn ...
South Gate Tower4.5 (2) votes Dự án South Gate Tower được đầu tư và phát triển nhầm phục vụ cho khách hàng khi muốn ...
prohousein