Your search results

Dự án sắp và đang bàn giao nhà hút khách hàng quan tâm

Được đăng bởi Housein.vn lúc 20 Tháng Tư, 2018
| 0
Dự án sắp và đang bàn giao nhà hút khách hàng quan tâm
4 (1) vote

Theo TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR GoldSeason, TNR The GoldView, khách hàng hiện nay thay vì mua nhà trên giấy như một vài năm trước, lúc này, khách hàng lại mua các dự án sắp và đang bàn giao nhà để tránh việc thấp thỏm, lo lắng. Nhờ đó, khách hàng sẽ thuận lợi hơn trong kiểm chứng chất lượng sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra hay không. Đây chính là điều mà các dự án bán nhà hình thành trong tương lai khó có thể mang lại cho khách hàng.

Dự án TNR The GoldView đang giao nhà cho khách

Nhìn tận mắt tài sản của mình, trực tiếp kiểm chứng chất lượng, trải nghiệm không gian sống là cách nhiều người mua nhà lựa chọn thay vì trên giấy. Dành dụm được một khoản tiền, chị Thanh Hương (Cầu Giấy, Hà Nội) có ý định mua căn hộ chung cư rộng rãi hơn khu tập thể cả nhà đang sinh sống. Tuy nhiên, những sự vụ khiếu kiện của không ít người dân khi mua nhà trên giấy, dù đã đóng đến hàng trăm triệu đồng và chờ đợi thời gian dài vẫn chưa được nhận nhà khiến chị Hương băn khoăn.

Thị trường hiện đang có lợi cho cả người mua lẫn người bán. Tuy nhiên, với nguồn cung khá dồi dào thì quyền lực vẫn đang thuộc về người mua nhiều hơn. Việc mua nhà tại các dự án sắp và đang bàn giao nhà hoặc đã hoàn thiện sẽ giúp người mua giảm thiểu phần lớn những rủi ro không mong muốn trong quá trình đầu tư.

Một số dự án hiện tại sắp và đang bàn giao nhà, cho khách hàng tham khảo tại khu vực Hà Nội như: TNR GoldSeason, Eco Lake View, FLC Green Home, Mỹ Đình Plaza 2,… Các dự án căn hộ quận 7, 2, 4 sắp và đang giao nhà của Tp.HCM như: TNR The GoldView, Millennium, Riva Park, Grand Riverside, KrisVue, Lakeview City, New City,… Hầu như các dự án đều thuộc các chủ đầu tư lớn và uy tín, nên đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, về quản lý, về PCCC, về an toàn đều minh bạch và đảm bảo.

 

Theo Vnexpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!