Your search results

Dự án Kenton Node Nam Sài Gòn có hồ bơi trị giá 2,8 triệu USD

Được đăng bởi Housein.vn lúc 26 Tháng Mười, 2017
| 0
Dự án Kenton Node Nam Sài Gòn có hồ bơi trị giá 2,8 triệu USD
4.3 (6) votes

Dự án Kenton Node Hotel Complex vừa hoàn thiện khu hồ bơi đa năng gần 10.000m2, tích hợp nhiều tiện ích nghỉ dưỡng như ở resort. Khu hồ bơi nằm tại trung tâm của dự án, Kenton Node Hotel Complex tọa lạc ở giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, do Công ty Tài Nguyên làm chủ đầu tư với tổng vốn hơn 1 tỷ USD.

Không đơn thuần chỉ là hồ bơi thông thường trong khu dân cư, đơn vị thiết kế Architects 61 (Singapore) đã đưa ra ý tưởng phát triển khu hồ bơi theo tiêu chuẩn resort nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhiều tiện ích khác nhau.

Một phần của khu hồ bơi dự án Kenton Node

Theo đại diện Công ty Tài Nguyên, chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế Architects 61 đã tham khảo nhiều hình mẫu hồ bơi ở các khu resort nổi tiếng cả trong và ngoài nước để phát triển mô hình tại dự án Kenton Node. Tổng vốn đầu tư cho phân khu này lên đến gần 2,8 triệu USD, do Coteccons thi công và đã hoàn thiện xong công trình.

Thay vì theo khuôn mẫu hình chữ nhật hay oval thường thấy, khu vực hồ bơi chính được thiết kế không gian mở rộng thoáng cùng những bờ cong uốn lượn hai bên trồng đầy cây xanh. Điểm nổi bật của khu hồ bơi là dòng sông lười uốn lượn hàng chục mét xung quanh những hàng cây xanh. Dòng sông lười được đầu tư hệ thống bơm điều hòa dòng nước, tạo dòng chảy nhẹ nhàng giúp du khách có thể thả mình trên những chiếc phao thả trôi thư giãn.

Khu khác trong tổng thể hồ bơi dự án Kenton Node

Dọc theo hồ bơi của dự án Kenton Node được bố trí hàng loạt ghế nằm để mọi người có thể nằm tắm nắng hay nghỉ ngơi sau khi bơi lội xong. Kế bên hồ bơi chính là hồ bơi dành cho trẻ em, nơi các bé có thể thỏa thích chơi đùa an toàn nhờ độ sâu vừa phải. Sát cạnh hồ bơi trẻ em là một công viên mini bố trí nhiều trò chơi vận động cho các bé cùng nhà nghỉ có mái che để phụ huynh có thể ngồi quan sát các bé vui chơi.

Ven hồ bơi, chủ đầu tư bố trí hàng loạt máy tập thể dục để cư dân rèn luyện thể lực với những bài tập chuyên biệt. Ngay phía dưới hồ là các khu vực nhà tắm, thay quần áo với không gian rộng thoáng cùng hệ thống tủ đựng đồ như tại các bể bơi chuyên nghiệp. Sát bên hồ bơi là khu vực quán bar, sân khấu biểu diễn nghệ thuật, nhà hàng nằm dưới mái vòm diện tích lên đến hàng trăm m2.

Đại diện dự án Kenton Node tiết lộ, chỉ riêng số tiền dành cho hệ thống cây xanh, tiểu cảnh đã hơn 10 tỷ đồng. Xung quanh hồ bơi là hàng cau có giá cả trăm triệu đồng một cây, những cây khế hàng chục năm tuổi, cây bonsai cổ thụ… Những lối đi quanh hồ bơi trải sỏi như trong khu resort, bố trí nhiều cây xanh và tiểu cảnh mang đến cảm giá thư thái, nghỉ dưỡng.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!