Your search results

Dự án Kenton Node Hotel Complex với khả năng tự chữa cháy

Được đăng bởi Housein.vn lúc 15 Tháng Sáu, 2018
| 0
Dự án Kenton Node Hotel Complex với khả năng tự chữa cháy
3.8 (6) votes

Chủ đầu tư dự án Kenton Node Hotel Complex cam kết, thiết kế của căn hộ đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn tính mạng con người và có khả năng tự chữa cháy. Các tòa tháp tại dự án Kenton Node có thiết kế hình chữ H bẻ cong, áp dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc – Nam nhằm tránh ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Thiết kế này được đánh giá là khá “phung phí” về không gian khi tiêu chuẩn đất 1 người ở rất cao, đến 17m2.

Tại Kenton Node Hotel Complex, các căn hộ đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng chuẩn resort 4 sao, được chú trọng thiết kế tạo ra không gian sống thư giãn và an toàn với tiêu chuẩn ME cao nhất và đơn vị quản lý quốc tế nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi tầng điển hình chỉ có 4 căn hộ 3 phòng ngủ hoặc 8 căn hộ 2 phòng ngủ, nhưng có đến 3 thang máy, 2 thang thoát hiểm. Hệ thống điện thang máy hoàn toàn độc lập với hệ thống điện tòa nhà, khi có xảy cháy thì thang vẫn hoạt động khoảng 20 phút mới ngưng hoạt động, đảm bảo việc thoát hiểm an toàn.

 

 

Thiết kế tại Kenton Node Hotel Complex

Theo thống kê, 2 yếu tố dẫn đến thương vong nhiều nhất khi có sự cố cháy xảy ra tại các chung cư là: hoảng loạn và ngạt khói. Điều này được khắc phục hoàn toàn với thiết kế căn hộ Kenton Node. Mỗi căn hộ điển hình đều có 2 đến 4 mặt thoáng, hành lang mở có thể đón nắng, và mưa rơi trước nhà đây là ưu thế vượt trội vì không có chỗ cho khói ngạt. Căn hộ có rất nhiều ban công chờ, giúp công tác thoát hiểm, cứu hộ thuận lợi và dễ tiếp cận hơn.

Không gian giao thông tĩnh với 6 hộc đỗ xe và 10 lối ra vào hầm xe, tách biệt không gian giao thông, trả lại không gian sống yên tĩnh, an toàn cho cư dân. Hầm xe tại các tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định của nhà nước về an toàn PCCC. Hầm cao đến 6,2m, màn nước phun tự động được bố trí dày đặc với khả năng vượt trội dập tắt và cô lập không cho cháy lan, vách chống cháy, tường chống cháy, cửa chống cháy tự động. Các họng thoát khói được thiết kế đảm bảo khói không bốc lên các tầng trên khi có sự cố cháy xảy ra.

 

vị trí dự án Kenton Node Hotel Complex

Dự án Kenton Node Hotel Complex giáp sông Rạch Đĩa

Nhờ vào vị trí Kenton Node còn có lượng nước dự trữ lớn khi giáp sông Rạch Đĩa và nội khu dự án có hồ bơi rộng 2000m2 với sức chứa 25.000m3 nước. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo khả năng tự chữa cháy kịp thời của Kenton Node quận 7 trước khi lực lượng cứu hộ của thành phố đến nơi.

Hệ thống quản lý trung tâm BMS thông minh, tự động phát hiện nhanh chóng và có khả năng dự báo lỗi sớm để khắc phục kịp thời những lỗi kỹ thuật nếu có, giúp giảm thiểu đến mức tối đa nguy cơ xảy cháy, giúp đảm bảo các thiết bị báo cháy và thiết bị chữa cháy tự động hoạt động tốt. Đầu báo khói, các đầu phun nước, cửa chống cháy,…tất cả hoàn toàn tự động.

Tiện ích Kenton Node được tư vấn và thiết kế bởi Công ty Architect61 – đơn vị có 44 năm kinh nghiệm và là một trong 3 công ty hàng đầu tại Singapore với kinh nghiệm hơn hàng trăm dự án cao cấp với nhiều giải thưởng, chứng nhận giá trị của Greenmark, các giải thưởng danh giá như A61 đạt chuẩn ISO 14001; Chứng chỉ Dịch Vụ Xanh của SGBC…

 

Theo Chủ đầu tư

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!