Your search results

TNR Holdings Việt Nam – Với dự án EverGreen có 3 mặt giáp sông

Được đăng bởi Housein.vn lúc 20 Tháng Năm, 2018
| 0
TNR Holdings Việt Nam – Với dự án EverGreen có 3 mặt giáp sông
5 (1) vote

TNR Holdings Việt Nam là một chủ đầu tư uy tín với những dự án lớn được đầu tư trên hàng chục tỷ đồng. Tại Hà Nội và Tp.HCM có các dự án TNR Goldmark City, TNR GoldSilk Complex, TNR GoldSeason, TNR The GoldView và dự án EverGreen hạng sang. Trong vòng 2 năm gần đây, TNR Holdings Việt Nam đang được biết đến với những sản phẩm căn hộ cao cấp mà tập đoàn đang hướng tới.

Để phát triển dự án EverGreen, là một trong những dự án hạng sang tại Quận 7, sẽ được TNR Holdings hợp tác cùng công ty TNHH Tài Nguyên. Theo chủ đầu tư, đây sẽ là bước tiến mới cho những dự án hạng sang và siêu sang của công ty sau này. Dự kiến, vào cuối tháng 5 hai đơn vị sẽ công bố hợp tác và mở bán sản phẩm thuộc tổ hợp dự án EverGreen. “Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ tạo nên một kiệt tác kiến trúc, nghệ thuật cho phân khúc bất động sản siêu sang”, vị đại diện nói.

bến du thuyền tại dự án evergreen

Du thuyền vào tới biệt thự Chateau tại EverGreen

Dự trên vị trí hiện tại dự án EverGreen sẽ có 3 mặt giáp sông, mặt còn lại nằm cạnh khu biệt thự Chateau, Phú Mỹ Hưng và đường Nguyễn Lương Bằng và một góc giáp khu đất trống. Toàn bộ dự án được các đơn vị tư vấn, thiết kế nổi tiếng thế giới thực hiện như Huni Architects của Pháp hay Graham Taylor Designs của Mỹ.

Tổng thể khu dự án EverGreen được xây dựng trên 7,4 ha, tổng đầu tư khoảng 1.800 tỷ đồng, trong đó chỉ có hơn 200 căn gồm biệt thự vườn, villa phố và siêu biệt thự trên không. TNR Holdings Việt Nam sẽ dành phần lớn diện tích cho không gian công cộng, hệ thống cây xanh với mật độ xây dựng thấp. Theo thông tin của chủ đầu tư, khu dân cư EverGreen được xây dựng dựa trên nguyên tắc: hài hòa với thiên nhiên, phát triển bền vững và môi trường sống đạt chuẩn. Do đó, hệ thống đỗ xe được chuyển toàn bộ xuống khu vực hầm để đảm bảo an ninh và cảnh quan tổng thể.

nhà hàng tổ chim tại dự án evergreen

Khu nhà hàng được thiết kế độc đáo như tổ chim

Trong nội khu dự án, sẽ có hệ thống giao thông đường thủy với bến du thuyền Marina, cập bến trực tiếp vào quảng trường trung tâm Evergreen, bến du thuyền tư nhân cho mỗi căn biệt thự, hệ thống hầm đường thủy… Bên cạnh đó là hàng loạt tiện ích hạng sang như nhà hàng tổ chim độc đáo, hồ bơi lười, công viên trung tâm…

“Định vị ở phân khúc cao cấp, EverGreen được kỳ vọng mang lại một khái niệm nhà ở mới. Đó không chỉ là một nơi để ở mà còn là không gian để nghỉ dưỡng, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Công ty Tài Nguyên được biết đến với với những ý tưởng đột phá, kiến trúc nghệ thuật độc đáo và không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Nhiều nhà đầu tư bất động sản nhận định, sợ hợp tác của 2 tên tuổi lớn trong lĩnh vực này sẽ mang lại những giá trị cho dự án, đảm bảo về mặt chất lượng, tiến độ xây dựng, điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm nhất hiện nay.

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!