Your search results

Dự án căn hộ cao cấp Riva Park quận 4 có 3 mặt view sông

Được đăng bởi Housein.vn lúc 5 Tháng Mười Một, 2017
| 0
Dự án căn hộ cao cấp Riva Park quận 4 có 3 mặt view sông
5 (2) votes

Dự án Riva Park được kiến tạo bởi nhiều sông rạch, yếu tố tạo nên nét riêng của tổng thể khu căn hộ. Khu Nam và khu Đông Sài Gòn có lợi thế về mặt sông nước, vì thế, các khu vực này thu hút sự quan tâm của khách hàng vì tại đây có nhiều dự án căn hộ cao cấp, với thiết kế thông thoáng, giá cả hợp lý và vị trí vô cùng thuận lợi. Nhiều khách hàng cho biết, yếu tố môi trường, không gian sống, tầm nhìn đẹp… là lý do khiến họ chọn mua căn hộ bên sông.

dự án riva park

Vị trí dự án Riva Park quận 4

Dự án Riva Park tọa lạc trên trục đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, tại vị trí nhìn ra nơi hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và sông Sài Gòn. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi căn hộ trong dự án được thiết kế tầm nhìn hướng sông thoáng rộng. Từ cửa sổ và ban công căn hộ, cư dân có thể chiêm ngưỡng nhiều khu vực tại Tp.HCM như bán đảo Thủ Thiêm, khu Nam thành phố, dòng Kênh Tẻ, trung tâm quận 1 – nơi thường diễn ra bắn pháo hoa dịp Tết. Tương lai, đường Nguyễn Tất Thành có tiềm năng mở rộng từ 37m lên 41m, giúp cư dân dự án Riva Park thuận lợi di chuyển về trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, Dự án Riva Park được bao quanh bởi Công viên dạ cầu Tân Thuận và Công viên Tôn Thất Thuyết. Chủ đầu tư cho biết, yếu tố này biến Riva Park trở thành khu vườn bên sông, là công trình hội tụ ba yếu tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ tại trung tâm Tp.HCM.

Ngoài ra, khách hàng đặt mua căn hộ Riva Park sẽ được tham gia chương trình “Chìa khóa trao tay – Nhận ngay nhà đẹp” với quà tặng là gói nội thất hoàn thiện trị giá đến 320 triệu đồng một căn hoặc trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ. Tân cư dân vay mua nhà được hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng. Dự án được hợp tác đầu tư bởi Tiến Phát Corp.

 

Theo VnExpress

 

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!