Your search results

Đại Quang Minh ký hợp đồng với đơn vị thi công căn hộ Sadora và Sarica

Được đăng bởi Housein.vn lúc 3 Tháng Sáu, 2017
| 0
Đại Quang Minh ký hợp đồng với đơn vị thi công căn hộ Sadora và Sarica
5 (2) votes

Khu đô thị Sala với căn hộ Sarimi cái tên không còn xa lạ gì với giới bất động sản. Nhưng khu căn hộ Sadora và Sarica lại là một tên mới, vị trí nằm đối diện bên đường. Vì vậy, nên chủ đầu tư Đại Quang Minh rất kĩ lưỡng trong việc chọn đơn vị thi công, cung cấp vật liệu xây dựng và cả nội thất cho toàn khu. 2 đơn vị Unicons và Cofico là các nhà thầu loại A đã được chọn để đảm nhiệm thi công, còn các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… sẽ cung cấp và lắp đặt nội thất.

Dự án căn hộ cao cấp Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc khu đô thị Sala có 8 đơn vị thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước. Các hãng thiết bị sẽ chia rõ từng loại sẽ thuộc đơn vị nào như: Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm, Casta lắp đặt thiết bị bếp…

Những công ty được chọn cho dự án đợt này được chủ đầu tư và các chuyên giá đánh giá là chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín lớn trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc kỹ càng nhằm đáp ứng nhu cầu về căn hộ của khách hàng cũng như tiêu chí cao cấp của khu đô thị Sala. Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng.

Ông Trần Bá Dương ký hợp đồng với các nhà thầu đối tác.

Sau thành công của dự án căn hộ cao cấp Sarimi (đã bán hơn 80% căn hộ và sẽ giao nhà cho khách hàng vào tháng 4/2016), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục tung hai dự án căn hộ Sarica và căn hộ Sadora. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí cao cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Dự án căn hộ Sarica Condominium là khu căn hộ thấp tầng hiện đại với các tiện ích nổi trội về không gian, cảnh quan thiên nhiên do tiếp giáp với khu lâm viên sinh thái rộng lớn 150,25ha, hướng nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn, diện tích 101m2 đến 270m2, giá bán bán từ 47,5 triệu đồng một m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo sự lựa chọn của khách hàng. Theo kế hoạch sẽ giao nhà vào tháng 12/2017.

Còn dự án Sadora Apartment là tổ hợp hình khối gồm 2 tháp cao 21 tầng và 2 tháp cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là công trình căn hộ cao tầng cao cấp đầu tiên của Khu đô thị Sala với 621 căn hộ, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, có giá bán 34 triệu đồng một m2. Theo kế hoạch chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ Sadora vào 12/2017. Căn hộ Sadora có vị trí đẹp nhất khu đất có vị trí đẹp nhất nằm về phía Bắc đường Mai Chí Thọ.

Sala là khu đô thị được đầu tư xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106ha với các loại hình nhà ở gồm biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Ngoài ra, Sala còn được bao bọc bởi khu lâm viên sinh thái diện tích 150, 25ha mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND Tp.HCM chấp thuận đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!