Your search results

Cư dân tại Masteri Millennium sẽ sử dụng phần mềm quản lý trên di động

Được đăng bởi Housein.vn lúc 28 Tháng Năm, 2017
| 0
Cư dân tại Masteri Millennium sẽ sử dụng phần mềm quản lý trên di động
5 (1) vote

Masteri Millennium tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp.HCM với 2 mặt tiền góc đường Bến Vân Đồn và đường Nguyễn Hữu Hào, dự án thu hút nhà đầu tư bởi sở hữu nhiều điểm nhấn nổi bật như thiết kế độc đáo, xây dựng chất lượng, quản lý chuẩn 5 sao.

Dự án Masteri Millennium được quản lý bởi Savills công ty tư vấn bất động sản lớn của Anh. Savills đang triển khai phần mềm quản lý trên di động cho các dự án ở Việt Nam và cư dân Milennium sẽ là đơn vị đầu tiên ứng dụng phần mềm quản lý này. Theo đó, phần mềm này sẽ giúp cho cư dân liên hệ trực tiếp với ban quản lý dễ dàng và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của mình. Mọi người có thể đặt chỗ cho những tiện ích có sẵn của khu dân cư cũng như thanh toán chi phí quản lý, điện nước sinh hoạt…

Ông Neil MacGregor – đại diện Công ty Savills Việt Nam

Ở Masteri Millennium, kiến trúc sẽ làm nên phông nền tôn lên sự sang trọng của những không gian nội thất xuyên suốt dự án. Những màu sắc gần gũi, ấm áp, hệ thống đèn chiếu sáng tinh xảo cùng thiết kế thân thiện làm nên phong cách thành thị đương đại nhưng sang trọng và đẳng cấp.

Tại Masteri Millennium khách hàng có thể an tâm với chất lượng xây dựng, vật liệu cao cấp, không gian riêng tư hữu dụng. Mọi người dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tiện ích và địa điểm vui chơi giải trí đồng thời sở hữu tầm nhìn bao quát toàn thành phố.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!