Your search results

Coteccons tổng thầu thiết kế và thi công dự án The GoldView

Được đăng bởi Housein.vn lúc 4 Tháng Sáu, 2017
| 0
Coteccons tổng thầu thiết kế và thi công dự án The GoldView
5 (2) votes

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons cùng với Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn đã đạt sự đồng thuận về việc ký kết hợp đồng thi công dự án The Gold View. Theo nội dung hợp đồng, Coteccons sẽ là tổng thầu, thiết kế và thi công cho toàn bộ dự án với tổng giá trị gói thầu 3.037 tỷ đồng.

Dự án có quy mô 2 tầng hầm và 33 tầng lầu, tổng diện tích sàn xây dựng 264.000m2. Thời gian thiết kế và thi công là 30 tháng. Dự án đã được triển khai thi công từ ngày 08/04/2015 và hiện tại Coteccons đã thi công xong cọc khoan nhồi, tường vây và đang thi công móng, tầng hầm.

Dự án The GoldView nằm ngay con sông Bến Nghé

Tọa lạc tại địa chỉ 346 Bến Vân Đồn, dự án nằm tại mặt tiền trên tuyến đường Bến Vân Đồn huyết mạch ven sông Quận 4, chỉ mất 5 phút di chuyển để vào trung tâm Quận 1. Ngoài ra, cũng giống như tên gọi, dự án The GoldView sở hữu cảnh quan đẹp và hiện đại của Tp.HCM khi hướng nhìn vào trung tâm quận 1 cũng như dòng kênh Bến Nghé xanh mát.

Được đầu tư cả về xây dựng, lẫn về thiết kế, chủ đầu tư đã khẳng định rằng với thiết kế hiện đại, hài hòa, mỗi căn hộ của dự án The GoldView đều có thể lấy gió và đón ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó, dự án còn có nhiều tiện ích tuyệt vời với khu trung tâm thương mại, phòng gym, hồ bơi, vườn treo, công viên…

Ngoài ra TNR Holdings Việt Nam đã ký kết với Ngân hàng Maritime Bank hợp đồng hợp tác hỗ trợ người mua căn hộ vay lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng đầu tiên. Maritime Bank cũng sẽ bảo lãnh cho khách hàng mua dự án The GoldView.

 

Theo Coteccons

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!