Your search results

Condotel nghỉ dưỡng và những điểm cần lưu ý khi đầu tư

Được đăng bởi Housein.vn lúc 17 Tháng Tám, 2017
| 0
Condotel nghỉ dưỡng và những điểm cần lưu ý khi đầu tư
5 (3) votes

Các nhà đầu tư cần chú trọng pháp lý, quy hoạch để có giấy chứng nhận sở hữu lâu dài khi đầu tư mua condotel nghỉ dưỡng, dù mang lại lợi nhuận cao. Vì thực tế, khá nhiều dự án chỉ là đất thuê thương mại với mục đích kinh doanh khách sạn, nên việc bán các condotel nghỉ dưỡng không được cấp giấy chứng nhận sở hữu. Condotel là viết tắt của hai khái niệm condominium và hotel, nghĩa là căn hộ khách sạn. Chủ sở hữu căn hộ có thể kiếm thêm thu nhập từ việc tham gia chương trình cho thuê lại với cam kết của chủ đầu tư từ 8 đến 10%.

Nhìn vào mức lợi nhuận cam kết, nhà đầu tư bất động sản đều bị hấp dẫn bởi 2 yếu tố vừa tích lũy tài sản bất động sản nghỉ dưỡng vừa có khả năng sinh lời cố định hàng năm. Condotel nghỉ dưỡng hút khách nhờ hạ tầng các khu nghỉ dưỡng hoàn thiện, đời sống và thu nhập của người dân tăng lên.

condotel nghỉ dưỡng

Căn hộ condotel nghỉ dưỡng điều thiết kế sang trọng

Chẳng hạn, tại TP Đà Nẵng, condotel nghỉ dưỡng luôn hút nhà đầu tư bởi cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, kết nối giao thông giữa sân bay và trung tâm thành phố thuận tiện. Chỉ cách Hà Nội khoảng một giờ bay, condotel phù hợp với kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Sản phẩm condotel thiết kế vừa túi tiền, diện tích 40 – 60m2 nên có giá từ một đến hai tỷ đồng. Người mua cũng có quyền sở hữu tài sản lâu dài và khai thác tài sản. Những yếu tố này tạo điều kiện cho condotel phát triển với hàng loạt dự án quy mô lớn ở ven biển Đà Nẵng, Nha Trang. Tình hình kinh doanh condotel khi đi vào khai thác cũng là vấn đề quan trọng. Không phải condotel nào cũng hoạt động hiểu quả để trả lợi nhuận đúng cam kết.

Ưu thế của Dolphin Plaza là khách có thể nhận căn hộ 5 sao ngay sau khi ký hợp đồng mua bán với hỗ trợ từ chủ đầu tư TID như cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ Dolphin là 8% trong vòng 3 năm, lãi suất 0% và ưu đãi miễn phí dịch vụ, chỗ đỗ xe trị giá 60 triệu đồng…khách hàng nhận nhà ngay với sổ đỏ. Như vậy, condotel Dolphin Plaza sẽ bắt đầu vào “guồng quay” và sinh lợi đều đặn cho nhà đầu tư.

Được vận hành bởi Công ty TID, công suất phòng luôn đạt trên 90%. Du khách lưu trú tại Dolphin Plaza được sử dụng toàn bộ tiện ích nội khu như nhà hàng, quầy bar, spa, bể bơi, sân golf mini… Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng dịch vụ quản lý với lợi nhuận hàng năm. Những người không có sẵn khách thuê và không có điều kiện quản lý, có thể sử dụng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do chủ đầu tư cung cấp.

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!