Your search results

Cất nóc tháp Gold RiverView của dự án căn hộ The GoldView Quận 4

Được đăng bởi Housein.vn lúc 5 Tháng Sáu, 2017
| 0
Cất nóc tháp Gold RiverView của dự án căn hộ The GoldView Quận 4
5 (3) votes

Công ty Cổ phần May Diêm Sài Gòn đã tổ chức Lễ cất nóc tháp Gold Riverview với Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons (CTD). Dự án The GoldView là khu phức hợp bậc nhất trung tâm Tp.HCM, đánh dấu việc hoàn thành thi công phần thô sau hơn 2 năm.

Dự án The GoldView nằm tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và gần kề khu phố tài chính lớn nhất Tp.HCM. Dự án có tổng diện tích sàn thương mại và dịch vụ là 26.510 m2, trong đó diện tích căn hộ dịch vụ chiếm 12.226 m2 với hàng loạt dịch vụ tiện ích, phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại.

Lễ cất nóc tháp Gold Riverview – The GoldView Quận 4

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Coteccons đã được Chủ đầu tư tin tưởng giao thực hiện tổng thầu D&B(Design & Build) cho dự án này, công trình được chính thức khởi công vào ngày 08/04/2015.

Đại diện Coteccons, ông Từ Đại Phúc – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã chia sẻ lại quá trình hình thành, phát triển dự án từ những ngày sơ khai, ông đã gửi lời cảm ơn đến đại diện Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, Tư vấn giám sát đã luôn phối hợp với Coteccons trong suốt quá trình triển khai dự án. Đến nay, sau hơn 2 năm thi công, với sự nỗ lực không ngừng của trên 100 cán bộ nhân viên Coteccons và 3.000 công nhân ngày đêm trên công trường, dự án đã hoàn thành bê tông sàn mái tháp Gold Riverview theo đúng tiến độ.

Trước đó, vào ngày 12/03/2017, Coteccons cũng đã phối hợp với Chủ đầu tư thực hiện lễ cất nóc tòa tháp B của dự án The Gold View. Và sau lễ cất nóc tháp Gold Riverview này, Coteccons sẽ tiếp tục công tác hoàn thiện nội ngoại thất hai toà tháp. Theo đó, mục tiêu của Coteccons là bàn giao toàn bộ công trình cho chủ đầu tư đón những cư dân mới vào quý IV năm nay, chắc chắn về đích đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ, tạo nên công trình xứng tầm như cam kết ban đầu với chủ đầu tư.

 

Theo Coteccons

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!