Your search results

Capitaland giới thiệu dự án De La Sol với căn hộ Duo key & Trio key

Được đăng bởi Housein.vn lúc 30 Tháng Tư, 2018
| 0
Capitaland giới thiệu dự án De La Sol với căn hộ Duo key & Trio key
5 (1) vote

Chủ đầu tư Capitaland giới thiệu dự án De La Sol quận 4 với thiết kế loại hình căn hộ Duo keycăn hộ Trio key. Tăng thêm sự lựa chọn loại hình để kinh doanh cho thuê hoặc để đại gia đình nhiều thế hệ có cuộc sống riêng tư hơn mà lại gần gũi nhau hơn. Vậy loại hình duo key và trio key này có điểm gì đặc biệt hay thuận lợi hơn so với các loại hình căn hộ trước nay?

Loại hình này xuất hiện lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2009, mô hình căn hộ Duo key và căn hộ Trio key nhanh chóng tạo thành làn sóng tại các nước phát triển. Đây là một trong những thiết kế vô cùng thông minh và hợp lý cho những gia đình nhiều thế hệ, nhóm gia đình trẻ, nhóm bạn thân,…cùng nhau sống trong 1 ngôi nhà chung mà vô cùng riêng tư và an toàn.

Tham khảo thiết kế mới lạ, độc đáo của căn hộ Duo key với dự án De La Sol

căn hộ duo key

– Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ duo key, được chia ra thành 1 căn hộ 1 phòng ngủ và 1 căn hộ Studio. Quá hợp lý cho thiết kế tuyệt vời, căn hộ 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 toilet, 1 ban công, 1 sân phơi, 1 khu vực bếp, 1 khu vực ăn tối. Căn hộ 1 phòng ngủ nếu tận dụng thêm có thể ngăn thêm 1 phòng ngủ nữa tại phòng khách, để tận dùng tối đa diện tích.

– Với thiết kế trên phù hợp với gia đình trẻ để ở, còn căn Studio có thể tận dụng để cho thuê tăng thêm thu nhập ổn định. Hoặc cũng có thể để người thân, bạn bè, đồng nghiệp ở khi ghé thăm dài ngày.

căn hộ dual key

– Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Duo key, cũng tương tự như 2 phòng ngủ Duo key, nhưng lại có thêm 1 phòng ngủ và 1 toilet cho căn hộ chính. Với gia đình đông thành viên có thể lựa chọn thiết kế này thay cho 2 phòng ngủ Duo key.

Thiết kế mới lạ mà độc đáo của căn hộ Trio key

căn hộ trio key

Không chỉ thích hợp cho các gia đình đa thế hệ, với những gia chủ đơn thân hay gia đình trẻ chưa có nhu cầu sử dụng phòng thứ 2 thì căn hộ Duo key, căn hộ Trio key đang tạo ra bài toán đầu tư trực tiếp được đánh giá là linh hoạt và thông minh. Theo nhận định của công ty phát triển bất động sản CapitaLand Residential, điểm hấp dẫn nhất khiến sức mua căn hộ chung chìa chưa hề có dấu hiệu giảm là khả năng sử dụng phòng phụ cho thuê.

Phân tích rõ hơn những gia đình, cá nhân nào nên quan tâm đến căn hộ Duo key và Trio key này ?

– Gia đình có con mới lớn:

Vào khoảng 18 – 20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn có mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình; hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm con cái.

– Nhiều gia đình cùng chung sống:

Thường là các thế hệ trong cùng một gia đình như ông – bà, bố mẹ – con, muốn sống cùng nhau để chăm sóc được ông bà, song cũng muốn có khoảng không gian riêng cho vợ chồng và con cái.

Các bạn trẻ thuê chung một căn hộ:

Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lý. Với khoảng 2-4 người cũng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi.

Một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại:

Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều diện tích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu nhập ổn định.

Căn hộ Duo key và Trio key tại dự án De La Sol quận 4 của chủ đầu tư Capitaland là một sự lựa chọn thông minh cho quý cư dân.

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!