Your search results

Cập nhật hình ảnh nhà thực tế dự án The GoldView đến tháng 6/2017

Được đăng bởi Housein.vn lúc 30 Tháng Sáu, 2017
| 0
Cập nhật hình ảnh nhà thực tế dự án The GoldView đến tháng 6/2017
5 (5) votes

Cập nhật hình ảnh nhà thực tế dự án The GoldView đến tháng 06/2017. Hiện tháp B và tháp A Gold RiverView đã cất nóc khá lâu. Việc còn lại là đang hoàn thiện bên trong các căn hộ và thu dọn vệ sinh công trường.

Đây là lần đầu tiên trong suốt thời gian xây dựng qua, chủ đầu tư dự án The GoldView mở cửa công trường để khách hàng tham quan nhà thực tế. Đây là cơ hội, để khách hàng đã mua và đang quan tâm xem được chính xác căn hộ mình đã và đang chuẩn bị mua sẽ như thế nào. Nhà thực việc thực sẽ giúp khách hàng có lựa chọn chính xác hơn.

Khách hàng tham quan nhà thực tế dự án The GoldView

Căn hộ thực tế dự án The GoldView sẽ nằm ở tầng 5, tuy ở tầng căn hộ thấp nhất nhưng nhờ 4 tầng trung tâm thương mại, view ở tầng 5 đã mang lại cảm giác thông thoáng, tầm view đẹp, điều đó có thể thấy trên tâm trạng các khách hàng đã mua căn hộ tại đây.

Housein sẽ luôn cập nhật tiến độ xây dựng dự án The GoldView để khách hàng theo dõi thường xuyên. Và phí chủ đầu tư cũng cam kết về tiến độ và chất lượng bàn giao là tốt nhất.

Căn hộ thực tế sẽ mở cửa trong 1 khoảng thời gian nữa, để cho khách hàng tham quan thực tế. Nhưng chỉ vào thứ 7 và chủ nhật, cần phải đăng ký trước lịch tham quan để chủ đầu tư sắp xếp.

 

Theo chủ đầu tư

Hãy đăng ký ngay thông tin, để tham quan nhà thực tế và nhận ngay thêm ưu đãi.

[contact-form-7 id=”6″ title=”Contact form – The GoldView”]

 

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!