Your search results

Căn hộ OfficeTel thu hút khách hàng mở văn phòng khởi nghiệp

Được đăng bởi Housein.vn lúc 28 Tháng Tám, 2017
| 0
Căn hộ OfficeTel thu hút khách hàng mở văn phòng khởi nghiệp
5 (1) vote

Căn hộ officetel hay là căn hộ văn phòng có không gian làm việc chuyên nghiệp, nhiều tiện ích, thuận tiện đón tiếp đối tác và khách hàng nên thu hút nhiều startup. Cùng với chính sách hỗ trợ, khuyến khích khởi nghiệp từ Chính phủ, số lượng doanh nghiệp được thành lập mới gia tăng nhanh chóng. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, chỉ trong 6 tháng đầu năm, cả nước có hơn 61.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới.

Tuy nhiên, khi diện tích văn phòng cho thuê khu vực trung tâm ngày một hạn hẹp và chi phí thuê tăng khiến các đơn vị khởi nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm để đặt trụ sở văn phòng, phục vụ nhu cầu làm việc của mình.

Anh Minh Phụng, Giám đốc một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (E-learning) cho biết, do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh nên anh đang tìm kiếm một văn phòng mới rộng hơn, nhưng 2 tháng nay vẫn chưa tìm được nơi nào ưng ý.

Thiết kế tại dự án Millennium

Các căn nhà phố 2 – 3 tầng khoảng 100m2, nằm trong hẻm sâu tại các quận trung tâm giá lại hơn 20 triệu một tháng nhưng lại khó khăn trong giao dịch với khách hàng: đường nhỏ ôtô không vào được, địa chỉ khó tìm, văn phòng đặt trong hẻm ảnh hưởng đến quy mô công ty… “Mô hình này độc đáo ở chỗ là nơi kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm trong khu căn hộ hiện đại, thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng”, anh Phụng cho biết thêm.

Officetel là mô hình căn hộ văn phòng, không còn quá mới mẻ trên thị trường địa ốc Tp.HCM. Là loại hình căn hộ “hai trong một”, vừa là nơi sinh sống của gia đình, vừa là văn phòng làm việc hiện đại, các căn hộ officetel đều có thiết kế theo phong cách năng động, trẻ trung, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc của đại đa số doanh nghiệp hiện nay. Ưu điểm của mô hình này là được phép sử dụng các tiện ích của khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, trung tâm thương mại, nhà hàng, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp…

Ngoài ra, mô hình officetel còn có ưu thế lớn là tọa lạc trong trung tâm đông đúc, cơ sở hạ tầng phát triền, từ đó, thu hút lượng khách hàng từ khu căn hộ, trung tâm thương mại và người dân khu vực xung quanh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao. Không những vậy, việc sở hữu officetel sẽ giúp doanh nghiệp không phụ thuộc vào mức tăng giá thuê văn phòng theo những biến động của thị trường.

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển văn phòng làm việc về phía Nam, các tầng văn phòng (office) xen lẫn căn hộ officetel tại Millennium, Golden King, Tresor,… thu hút các doanh nghiệp nhỏ, đơn vị khởi nghiệp cũng như công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Mỗi căn hộ officetel Millennium được thiết kế diện tích đa dạng, dao động từ 35m2 đến 70m2, tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống kết hợp làm việc năng động hiện nay. Ngoài ra, những khu officetel đều có trung tâm thương mại mua sắm, giải trí, vui chơi, ẩm thực…

 

Theo VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!