Your search results

Cách bố trí nhà để đón lộc trong năm 2017 Đinh Dậu

Được đăng bởi Housein.vn lúc 29 Tháng Năm, 2017
| 0
Cách bố trí nhà để đón lộc trong năm 2017 Đinh Dậu
5 (2) votes

Tìm hiểu về cách bố trí nhà trong năm Đinh Dậu, cát tinh Bát Bạch sẽ bay về hướng Đông, thuộc cung Chấn. Đây là ngôi sao chủ về phúc lộc cát tường, tài vận thịnh vượng, là vị trí tài lộc tốt nhất năm 2017. Tài vị phải luôn giữ sạch sẽ, ngăn nắp, có đủ ánh sáng, thoáng khí và có thể đặt một số vật phẩm phong thủy để thúc đẩy tài lộc ở đây. Ánh sáng đem lại sinh khí và nguồn năng lượng dương, do đó tài vị cần phải luôn đủ ánh sáng, nhất là ánh nắng mặt trời để hỗ trợ chiêu tài.

Tuy nhiên, sao Bát Bạch thuộc hành Thổ, trong khi hướng Đông lại thuộc hành Mộc, hai nhân tố này tương khắc. Thêm vào đó, hướng Đông năm 2017 là phương vị thuộc Tuế Phá, nếu cửa chính, phòng khách, giường ngủ, nhà bếp tọa lạc tại đây sẽ khiến gia chủ dễ hao tài tốn của. Gia chủ cần có biện pháp hóa giải ảnh hưởng bất lợi này.

Khai thông minh tài

Ngoài hướng Đông được gọi là tài vị chính trong năm 2017, vị trí 45 độ nằm trên đường chéo với cửa chính nhà cũng là tài vị, còn được gọi là vị trí minh tài. Ánh sáng và vật dụng bày trí ở đây rất quan trọng và phải luôn giữ sạch sẽ mới có thể hấp thu tài khí, giúp tài lộc tấn tới không ngừng. Ánh sáng cũng cần bảo đảm tốt, phía trên trần nhà, có thể lắp đèn chiếu sáng màu vàng để giúp vị trí minh tài chiêu nạp tài khí, đón Thần Tài vào nhà.

Nơi này không nên để đồ đạc lung tung và bẩn thỉu, nếu không, năng lực quản lý tài chính của gia chủ sẽ bị yếu kém, tiêu tiền hoang phí, kinh tế gia đình xuống dốc. Tại vị trí minh tài, bạn còn có thể đặt những vật may mắn để chiêu tài như xe chở đồng tiền vàng, cây pha lê ngũ sắc… để giúp tài vận được hanh thông.

Hướng Đông Nam phòng khách tượng trưng cho tài vận và kinh tế, thuộc hành Mộc. Nơi này, bạn nên đặt chậu cây xanh có dây thắt đỏ như vạn niên thanh, phát tài, long cốt… giúp tăng sinh khí. Ở vị trí này bạn cũng có thể đặt một chiếc hồ lô vàng để nâng cao tài vận, tăng cường sức khỏe cho gia chủ. Bạn cũng có thể dùng dây đỏ để treo hồ lô trên trần nhà hướng Đông Nam của phòng khách, nằm ở độ cao khoảng 2/3 độ cao từ nền nhà đến trần nhà.

Tại những vị trí tài lộc, bạn nên treo những bức tranh tươi sáng để kích thích nguồn năng lượng tích cực, tốt nhất nên chọn tranh hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, tranh cánh đồng hoa nở rộ, thảm cỏ xanh rì hoặc ánh mặt trời cũng là lựa chọn lý tưởng.

Ngọc ấn khai vận

Ngọc ấn tượng trưng cho quyền lực, sự nghiệp và tiền tài. Nếu bạn muốn sang năm mới thuận lợi và nhiều may mắn, hãy đặt một ngọc ấn bằng đá hoặc ngọc thiên nhiên trong nhà để chiêu tài, nạp khí, hỗ trợ sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

 

Theo Em đẹp

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!