Your search results

Các dự án bất động sản cao cấp đang dần chuyển về Quận 4

Được đăng bởi Housein.vn lúc 6 Tháng Sáu, 2017
| 0
Các dự án bất động sản cao cấp đang dần chuyển về Quận 4
5 (5) votes

Sau khi sửa chữa và nâng cấp kênh Tàu Hủ, kênh Bến Nghé, đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Bến Vân Đồn được hình thành thì quận 4 nổi lên như một vị trí vàng để an cư. Dọc theo con đường Bến Vân Đồn, nhiều dự án bất động sản cao cấp đua nhau mọc lên san sát với các mức giá khác nhau và tăng đáng kể.

Tập đoàn Novaland đã góp phần thay đổi đáng kể diện mạo của khu vực Bến Vân Đồn qua hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên đường Bến Vân Đồn. Như khu căn hộ Galaxy 9 đã đi vào sử dụng, khu phức hợp River Gate đang thi công phần thân, căn hộ icon56 đã đưa vào sử dụng, khu phức hợp The Tresor và mới nhất là khu phức hợp Saigon Royal Residence.

Tập đoàn TNR Holdings là chủ đầu tư nhiều dự án đình đám ở Hà Nội như Goldmark City, GoldSilk Complex và Gold Seasons cũng đã có mặt tại Bến Vân Đồn bằng hợp đồng độc quyền quản lý và phát triển dự án The GoldView. Trong đó tháp A Gold RiverView cao 33 tầng và tháp B cao 27 tầng, cung cấp cho thị trường 1.905 căn hộ.

Dự án The GoldView của TNR Holdings Việt Nam

Công ty Hồng Hà và Công ty Tiến Phát cũng hợp tác đầu tư dự án Grand Riverside ở Bến Vân Đồn cao 22 tầng với 240 căn hộ. Sắp tới, riêng Công ty Tiến Phát sẽ tiếp tục ra mắt thị trường hai dự án bất động sản cao cấp khác ở quận 4. Dự kiến Grand Riverside sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trong năm 2017.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cùng Thảo Điền Invest đã giới thiệu dự án Masteri Millennium. Trước đó, Phát Đạt đã hoàn tất thủ tục thâu tóm lại khu đất 132 Bến Vân Đồn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim để phát triển dự án này.

Bến Vân Đồn là cung đường huyết mạch với làn đường rộng 25 m và dài 2,6km, có một bên là công viên chạy dọc sông Bến Nghé. Con đường Bến Vân Đồn kết nối với quận 1 bằng những cây cầu như Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh,… Đây là vị trí được cho là đắc địa, có tiềm năng tăng giá tốt hơn là các cụm dự án đối diện ở khu phố tài chính quận 1.

Dự án bất động sản cao cấp mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4

Không ai phủ nhận quận 4 có vị trí đẹp và giao thông thuận lợi. Từ đây, người dân dễ dàng lưu thông đi nhiều quận trong TP.HCM và các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Tuy nhiên trong vài năm tới, khi các dự án bất động sản xây dựng xong sẽ tạo ra sức ép lớn về hạ tầng.

Theo thống kê, có gần 12 dự án quy mô lớn đang được triển khai tại quận 4. Trong đó, dự án Galaxy 9 có 21 tầng với gần 250 căn hộ. Dự án khu phức hợp River Gate có 180 căn hộ, khu căn hộ Icon 56 với 312 căn. Nhiều nhất là dự án The GoldView với 1.905 căn hộ. Ngoài ra, dự án Riva Park có 320 căn, khu căn hộ Milennium Masteri với gần 700 căn hộ cao cấp…

Theo Phòng GD&ĐT quận 4, toàn quận có 17 trường mầm non, 16 trường tiểu học và sáu trường THCS. Khi gần 5.000 căn hộ ở quận 4 được đưa vào sử dụng thì sức ép về chỗ học cũng sẽ cực kỳ lớn. Trung bình mỗi hộ gia đình có một đứa con thì quận 4 sẽ tăng gần 5.000 học sinh. Trong khi đó, trong hai năm tới quận này chưa có kế hoạch xây thêm trường.

 

Theo Plo

Gửi ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật!